Trang chủTin tứcAppleXuất hiện thêm mô hình iPhone 15 và 15 Pro mới

Xuất hiện thêm mô hình iPhone 15 và 15 Pro mới

Tiếp tục xuất hiện thêm mô hình của những iPhone 15 mới, lần này là đầy đủ cả 4 mẫu với iPhone 15 Plus cùng hai phiên bản cao cấp Pro và Pro Max.

Các hãng sản xuất phụ kiện ốp lưng thường sẽ tạo ra mô hình iPhone mới dựa trên các tin đồn, hoặc các thông tin mà họ có được để sản xuất ốp lưng cho các thiết bị kịp lúc chúng ra mắt. Lần này Macrumors đã có cơ hội trên tay các mô hình iPhone 15 mới nhất, đầy đủ cả phiên bản thường, phiên bản Plus và cả bộ đôi Pro/Pro Max.

Xuất hiện thêm mô hình iPhone 15 và 15 Pro mới

Phiên bản iPhone 15 thường và iPhone 15 Pro trông tương đồng với thế hệ trước, nhưng khác biệt là giờ những thiết bị đã sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning. 

- Advertisement -

Cổng kết nối USB-C trên máy bên ngoài giống nhau nhưng dự đoán Apple sẽ trang bị thông số khác cho phiên bản thường và phiên bản Pro. Phiên bản Pro sẽ có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, có thể sẽ hỗ trợ cả Thunderbolt.

Xuất hiện thêm mô hình iPhone 15 và 15 Pro mới

Ngoài cổng kết nối dễ dàng nhận thấy thì có một chút thay đổi nhỏ trong thiết kế của iPhone 15. Những iPhone mới bo cong một chút ở các góc máy, cho cảm giác cầm tốt hơn. Đồng thời có tin đồn phiên bản Pro sẽ sử dụng khung titanium và có thể Apple sẽ hoàn thiện nhám chứ không phải bóng kim loại. Các mô hình đều có mặt lưng kính nhám vốn chỉ có trên hai mẫu cao cấp, Apple dự đoán đem đến thiết kế này cho cả 4 phiên bản.

Các nút bấm trên mô hình iPhone 15 cũng thay đổi, hai nút tăng và giảm âm lượng tách biệt giờ đã sát nhập thành một nút dài. Còn có nút chức năng đặc biệt thay thế cho nút gạt im lặng truyền thống của Apple. Nhưng Macrumors cho biết công ty có thể thay đổi thiết kế này vì vẫn còn lỗi.

Xuất hiện thêm mô hình iPhone 15 và 15 Pro mới

Thiết kế camera không có nhiều thay đổi về bên ngoài nhưng Apple được cho là sẽ trang bị cho mẫu iPhone 15 Pro Max ống kính tiềm vọng mới, zoom quang học lên đến 6x. Camera này sẽ chiếm dụng rất nhiều vị trí nên kích thước và độ dày cụm camera sẽ có thay đổi nếu được trang bị.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan