Trang chủTin tứcAppleXuất hiện ảnh render iPhone 16 Pro cho thấy một chút thay...

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh render iPhone 16 Pro cho thấy một chút thay đổi ở thiết kế

Mặc dù ngày ra mắt của iPhone 16 series còn khá xa, trang MacRumors đã tung ra những hình ảnh render của iPhone 16 Pro và Pro Max cho thấy một chút thay đổi ở thiết kế.

Loạt ảnh render iPhone 16 Pro và Pro Max này cho thấy dường như không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, ngoại trừ màn hình được nâng cấp lớn hơn và có thêm nút chụp ảnh mới, nút này sẽ nằm ở góc bên dưới nút nguồn ở cạnh bên phải và sẽ là nút cảm ứng.

Theo các dự đoán năm nay Apple sẽ tăng một chút kích thước màn hình với phiên bản Pro sẽ tăng thành 6.27-inch và kích thước thiết bị là 149.6 x 71.45 x 8.25mm, trọng lượng 194g. Trong khi đó phiên bản Pro Max sẽ tăng thành 6.85-inch với kích thước máy là 163 x 77.58 x 8.25mm cùng trọng lượng 225g. Ngoài ra về camera thì cả hai máy theo dự đoán sẽ được nâng cấp camera góc siêu rộng lên 48MP, trong khi đó phiên bản Pro sẽ được nâng cấp thêm camera tetraprism 5x.

Xuất hiện ảnh render iPhone 16 Pro cho thấy một chút thay đổi ở thiết kế

Về nút chụp ảnh mới, đây có thể sẽ là điểm mới lạ thu hút người mua trên hai mẫu iPhone 16 Pro mới, nút chụp ảnh này sẽ là nút cảm ứng, hoạt động như phím tắt mở nhanh camera và cho phép chụp ảnh tiện lợi hơn khi cầm máy ngang. Tuy nhiên vị trí này hiện tại đang là chơi chứa ăng-ten nên có thể Apple sẽ thay đổi thiết kế linh kiện bên trong một chút để phù hợp cho nút này.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác