Trang chủTin tứcGameXếp hạng 10 kẻ thù khó nhằn nhất trong Minecraft Legends
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Xếp hạng 10 kẻ thù khó nhằn nhất trong Minecraft Legends

Trong game Minecraft Legends có rất nhiều quái vật và là kẻ thù của bạn, nhưng dưới đây là 10 cái tên khó nhằn nhất.

Minecraft Legends giới thiệu lối chơi chiến thuật mới, bên cạnh những đồng minh là thú cưỡi hoặc những gã khổng lồ First thì kẻ thù của bạn cũng rất đa dạng. Có một số thoạt nhìn rất khó để tiêu diệt nhưng lại rất dễ, tuy nhiên có một số lại khó nhằn đến mức vô lý và bạn cần biết đến điểm yếu của chúng. Dưới đây sẽ là 10 kẻ thù khó tiêu diệt nhất trong game:

10 – Lava Launcher

Đây là kẻ thù thông thường, trong nhóm quái Horde of the Spore có thiết kế là một con voi zombie có khả năng bắn ra các viên đạn. Với khả năng xa chiến của chúng bạn không nên giữ khoảng cách mà thay vào đó những đòn cận chiến sẽ hiệu quả hơn.

9 – Spore Medic

Đây là kẻ thù thông thường nhưng khả năng của nó rất đáng sợ, nó có thể hồi máu cho kẻ thù của bạn. Vì vậy đây sẽ là mục tiêu cần triệt hạ trước rồi mới đến những tên khác, đặc biệt nếu bạn bắt gặp nó đi cùng một toán quái vật. Đừng đánh giá thấp Spore Medic.

8 – Portal Guard

Đây cũng là nhóm kẻ thù thông thường và trông cũng khá dữ dằn, là những tên canh giữ cổng dịch chuyển. Những kẻ bảo vệ cổng khá trâu và có lượng sát thương cận chiến tốt, hãy cố gắng dùng các đòn đánh xa để chiến đấu.

7 – Brute

Brute là nhóm kẻ thù cấp cao trong đàn Horde of the Bastion dưới trướng của The Unbreakable. Chúng có thể tung các đòn đánh xoay tròn diện rộng triệt tiêu quân của bạn và chú ý là Brute khá nhanh nhẹn, bạn có thể dùng các đòn đánh xa để tiêu diệt những tên này.

6 – Pigmadillo

Đây là nhóm kẻ thù cấp cao trong đàn Horde of the Bastion dưới trướng The Beast. Về cơ bản con quái này giống những kẻ thù thường nhưng trâu bò hơn và có thêm sát thương.

5 – Sporeback

Thuộc nhóm quái vật cấp cao, trong đàn Horde of the Spore dưới trướng của The Devourer. Những con quái vật này có khả năng ném các bom nấm để ngăn lính của bạn di chuyển, trói chân lính của bạn để những kẻ thù khác tấn công.

4 – The Beast

Thủ lĩnh trong đàn Horde of the Hunt, sau khi tiêu diệt các tiền đồn của chúng thì sẽ chạm chán con boss này. Cẩn thận vì The Beast khá nhanh và có khả năng phá công trình lớn. Bạn có thể dùng Frost Towers để chiến đấu với hắn, sẽ tốn một chút thời gian và tài nguyên.

3 – The Devoure

Đây là boss thủ lĩnh của đàn Horde of the Spore và cần tiêu diệt một số căn cứ để dụ hắn ra khỏi Nether. Kĩ năng của tên trùm này là tự hồi phục trong suốt trận đấu, cần nhiều thời gian để hạ Devourer. Chỉ cần liên tục tấn công không cho hắn có cơ hội hồi máu là được.

2 – The Unbreakable

Đây là boss thủ lĩnh của đàn Horde of the Bastion và cần tiêu diệt một số căn cứ để triệu hồi hắn. Tên đầu sỏ này khá khó nhằn và bạn cần ra lệnh đội quân của mình tấn công The Unbreakable.

1 – The Great Hog

Đây là trùm cuối trong game, là thủ lĩnh của đàn Piglin và bạn nên chuẩn bị thật kĩ trước khi đối đầu với hắn. Vì là thủ lĩnh nên khi chiến đấu với hắn các đàn cũng sẽ góp mặt, do đó hãy cố gắng mang theo những thứ tốt nhất. Khả năng của tên trùm này là triệu hồi những toán quân, nên đừng vội mà lao vào đấu với hắn mà thay vào đó hãy tiêu diệt các công trình xung quanh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh