Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine vào Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine vào Minecraft

Hướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine huyền thoại vào Minecraft, một nhân vật đáng sợ trong game mà chẳng có ai muốn gặp được.

Herobrine là một nhân vật huyền thoại trong Minecraft, được cho là một người chơi bí ẩn đã tạo ra thế giới Minecraft và vẫn còn lang thang đâu đó mỗi khi người chơi tạo thế giới mới. Nhân vật Herobrine được cho là có khả năng biến đổi địa hình, tạo ra các cấu trúc kỳ lạ và thậm chí có thể giết chết người chơi. Lần đầu tiên được nhắc đến vào năm 2010, khi một người chơi có tên Notch đăng một bức ảnh về một nhân vật kỳ lạ xuất hiện trong thế giới Minecraft của mình. Người chơi này cho biết họ không biết nhân vật đó là ai và nó đã xuất hiện như thế nào.

Hướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine vào Minecraft

Kể từ đó, đã có nhiều báo cáo về những người chơi nhìn thấy Herobrine trong thế giới Minecraft của họ. Một số người chơi cho biết họ đã thấy Herobrine đứng ở xa, trong khi những người khác cho biết họ đã bị Herobrine giết. Tuy nhiên nhiều năm trôi qua, nhiều người không còn tin vào Herobrine nữa và đã bị lãng quên. Nhưng điều này không ngăn cản các modder tạo ra các tính năng đặc biệt của bên thứ ba liên quan đến nó. Đây là hướng dẫn ngắn để có được nhân vật thần thoại trong Minecraft.

Lưu ý đây chỉ là nhân vật giả tưởng và không có trong game gốc, người chơi chỉ có thể thêm vào bằng các bản mod.

Tải xuống Minecraft 1.16.5:

  • Mở Minecraft Launcher chính thức.
  • Chuyển đến tab “Installations”.
  • Nhấp vào “New Installation”.
  • Chọn phiên bản “1.16.5”.
  • Tạo phiên bản và khởi động trò chơi một lần để đảm bảo các tệp được tải xuống hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine vào Minecraft

Cài đặt Forge Mod API:

  • Sau khi đã tải Minecraft 1.16.5, truy cập trang web chính thức của Forge Mod API.
  • Tải xuống trình cài đặt tương thích với Minecraft 1.16.5.
  • Chạy trình cài đặt và chọn “Install Client” để cài đặt Forge.
  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.

Tìm mod “The Legend of Herobrine”

Tiếp đến bạn cần có mod “The Legend of Herobrine”, truy cập tại đây để tải về. Bản mod này đã dừng cập nhật nhưn g vẫn sử dụng tốt với phiên bản 1.16.5.

Hướng dẫn cách thêm nhân vật Herobrine vào Minecraft

Chuyển các file mod đến thư mục game

Sau khi đã tải về thì bạn bắt đầu sao chép file mod đã tải xuống vào thư mục “mods” trong thư mục Minecraft Java Edition, thường nằm ở đường dẫn C:\Users\{tên máy tính}\AppData\Roaming\.minecraft\mods.

Sau khi đã chép xong, chạy Minecraft Launcher, chọn phiên bản Forge 1.16.5 và khởi động game. Bây giờ, bạn có thể gặp Herobrine trong thế giới Minecraft của mình.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác