Mời các bạn xem trận chung kết nghẹt thở Liên Quân Mobile Thế giới AWC 2019, giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa.

Đội tuyển Việt Nam với nòng cốt là đội Flash đã phải rất vất vả mới ngược dòng trước đội tuyển Thái Lan Wildcard sau khi bị dẫn trước với tỉ số 3-1. Sự xuất sắc của Xuân Bách ở đường giữa, Gấu ở đường trên và đặc biệt là ADC ở đường rừng đã tạo nên một cuộc ngược dòng ngoạn mục của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan Wildcard với tỉ số 4-3. Tuy nhiên, cũng phải vất vả lắm chúng ta mới góp mặt được tại chung kết, đối đầu với một đối thủ rất đáng gờm là Đài Bắc Trung Hoa.

Đài Bắc Trung Hoa trước đó đã vượt qua đội tuyển Việt Nam Wildcard ở trận bán kết thứ 1 của giải đấu với tỉ số 4-2. Đội tuyển Việt Nam Wildcard là đội tuyển duy nhất hiện tại thắng được Đài Bắc Trung Hoa ở các ván đấu trong trận đến thời điểm hiện tại. Nhưng liệu chúng ta có chiến thắng được đối thủ và lấy về chiếc cúp vô địch? Liệu Việt Nam có làm nên lịch sử tại chung kết AWC 2019 trên sân nhà, mời các bạn cùng xem diễn biến trận đấu trực tiếp chung kết Liên Quân Mobile Thế giới AWC 2019 Việt Nam gặp Đài Bắc Trung Hoa