Trang chủ Công nghệ Game WARHAMMER 40,000: SPACE MARINE tựa game $29.99 hiện đang miễn phí

WARHAMMER 40,000: SPACE MARINE tựa game $29.99 hiện đang miễn phí

Hiện tại tựa game WARHAMMER 40,000: SPACE MARINE có giá $29.99 đang miễn phí trên hệ thống Humble Bundle nhận game ngay vào Steam library.

Warhammer 40000: Space Marine là game TPS chặt chém bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40000 nổi tiếng với bối cảnh hành tinh Forge World Graia bị lũ người Orks tấn công. Người chơi điều khiển nhân vật Captain Titus, dẫn đầu Command Squad gồm ba Ultramarine để hỗ trợ Imperial Guard trong cuộc chiến tại đây.

Điều thú vị của tựa game này là nhân vật của người chơi sử dụng cả vũ khí tầm gần và tầm xa trong góc nhìn thứ ba, cần một chút chiến thuật để giành chiến thắng giữa bầy Orks hung hăng đang xâm chiếm Forge World Graia. Theo đánh giá của nhiều người chơi và giới chuyên môn thì đây là một tựa game khá hay khi kết hợp hài hòa giữa lối chơi chặt chém và bắn súng, cùng với đồ họa ấn tượng ở thời điểm ra mắt, mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Truy cập đường dẫn đến Humble Bundle

Cách lấy vẫn như cũ, sử dụng đường dẫn phía trên sau đó đăng nhập trên hệ thống Humble Bundle để nhận được Key thông qua mail đã đăng kí và Add vào trong hệ thống Steam là xong.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây