Trang chủTin tứcVui vẻ - Tự tạo avatar 3D với ứng dụng vui nhộn...

Vui vẻ – Tự tạo avatar 3D với ứng dụng vui nhộn Meing

Tự tạo avatar 3D của bản thân để chia sẻ đến bạn bè và nhiều tính năng tăng cường thực tế AR thú vị khác cùng ứng dụng Meing.

Meing là một ứng dụng vô cùng thú vị cho phép người dùng có thể tạo ra các avatar 3D của bản thân qua các bức hình hoặc sử dụng camera trước. Ứng dụng sẽ sử dụng các thuật toán nhận diện gương mặt 3D và sau đó sẽ xây dựng lại khá giống gương mặt của bạn .

Tự tạo avatar 3D với ứng dụng vui nhộn MeingSau khi tạo xong bạn không chỉ có thể chia sẻ đến bạn bè mà còn có thể bắt đầu nghịch ngợm với 6 chế độ trong ứng dụng:

  • Theater: Tạo một đoạn phim hoạt hình với hai nhân vật mà bạn chọn.
  • AR Films: Tạo một đoạn phim hoạt hình đi kèm các hiệu ứng và âm thanh thông qua tăng cường thực tế AR.
  • AR Clips: Sử dụng cử chỉ cơ thể cho avatar của bạn thông qua tăng cường thực tế AR.
  • Memes: Tạo ra các bức ảnh meme bằng avatar của bạn.
  • Stickers: Sử dụng các cử chỉ có sẵn để tạo ra các sticker vui nhộn.
  • Profile Pics: Tạo ảnh đại diện avatar của bạn với các kiểu chụp hình vui nhộn.

Cả hai chế độ AR FilmsAR Clips đều cho phép bạn lưu video lại và chia sẻ đến bạn bè. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể chia sẻ công khai avatar của bạn để người khác cũng có thể sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi quần áo, kiểu tóc và các phụ kiện giúp cho avatar của bạn bảnh bao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, điểm thú vị nhất chính là việc ứng dụng được tích hợp tính năng trò chuyện khá hay. Bạn có thể sử dụng avatar của mình để trò chuyện với bất cứ ai trong danh sách bạn bè. Bạn còn có thể gửi tin nhắn thoại hoặc các đoạn phim ngắn dùng các biểu cảm có sẵn hoặc thậm chí nhìn hai avatar tương tác với nhau. Meing thích hợp cho những ai không có Galaxy S9 những muốn trải nghiệm thử AR Emoji (mặc dù Meing không bằng nhưng vẫn có thể giải trí rất tốt).

Tải về ứng dụng Meing trên Android tại đây!

Tải về ứng dụng Meing trên iOS tại đây!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan