Trang chủTin tứcGameVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung sự kiện mừng Lễ Thất...
spot_img

Tin liên quan

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung sự kiện mừng Lễ Thất Tịch 12/8 cực chất

Để mừng Lễ Thất Tịch đang đến, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt loạt hoạt động sự kiện Thất Tịch Yêu Thương từ ngày 12/08/2021 để giúp chư vị đại hiệp có thể biểu lộ tình cảm với người trong mộng.

Đậu Đỏ Tương Tư

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện Thất Tịch là Đậu Đỏ Tương Tư sẽ bắt đầu từ sau bảo trì ngày 12/08 đến 03:59 ngày 24/08/2021. Nhân vật của đại hiệp chỉ cần trên lv30 trở lên là có thể tham gia.

Trong thời gian sự kiện, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ truy tìm đạo cụ Đậu ĐỏĐường. Đậu Đỏ sẽ có thể nhận được khi mở thưởng các mốc Rương Năng Động ngày, còn Đường thì có thể mua tại cửa hàng với giá 1 KNB. Lưu ý là nên mua lượng Đường vừa đủ để sử dụng, tránh lãng phí KNB.

Sau khi có hai món đạo cụ, người chơi sẽ kết hợp và ghép thành Chè Đậu Đỏ.

Khi dùng Chè Đậu Đỏ, người chơi sẽ nhận thưởng ngẫu nhiên như: 888 Bạc, Huyền Tinh, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Đề Hồ Đơn – Quý, Hành Hiệp Lệnh, Long Mạch Đồ, Vũ Hoa Cẩm, Thái Vân Cẩm.

Khi đạt mốc dùng Chè Đậu Đỏ nhất định, bạn có thể đến NPC Long Nhi tại Tương Dương để nhận thêm thưởng mốc. Mỗi mốc thưởng chỉ nhận 1 lần mà thôi. Đặc biệt, các mốc có thể chọn tiêu hao KNB hoặc Ngân Phiếu để nhận thêm phần thưởng giá trị hơn như Vũ Hoa Cẩm, Thái Vân Cẩm, Rương Hoàng Ân Đai… Tùy theo giới hạn cấp của từng máy chủ mà mức tiêu phí KNB, Ngân Phiếu, phần thưởng các loại nguyên liệu Phi Phong hoặc bậc của Rương Hoàng Ân Đai sẽ khác nhau.

Chi tiết các mốc phần thường sẽ có trong giao diện Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nhưng cần lưu ý là các thưởng mốc chỉ nhận 1 lần duy nhất, nên người chơi nên cân nhắc nhận thưởng Ngân Phiếu để tối đa phần thưởng.

Đậu Đỏ, Đường, Chè Đậu Đỏ không thể giao dịch, có thể xếp chồng và có hạn dùng đến 03:59 ngày 24/08/2021. Các đạo cụ có thể thu hồi với giá 1 lượng Bạc sau khi hết hạn.

Diệt Quái Nhận Vải Bố

Sự kiện thứ hai sẽ diễn ra từ sau bảo trì ngày 12/08 đến 03:59 ngày 24/08/2021. Tương tự khi tham gia nhân vật cần đạt lv30 trở lên.

Trong thời gian sự kiện trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, chư vị anh hùng có thể đối thoại với NPC Lễ Quan (Tương Dương) để nhận nhiệm vụ đánh quái. Mỗi ngày chỉ nhận tối đa 2 lần nhiệm vụ, các nhiệm vụ sẽ yêu cầu tiêu diệt 50 quái ở bản đồ chỉ định.

Đặc biệt là nhiệm vụ ngày hôm trước chưa hoàn thành, qua ngày hôm sau có thể tiếp tục làm. Sau khi trả nhiệm vụ ngày hôm trước sẽ có thể tiếp tục nhận nhiệm vụ của hôm nay. Tất cả phần thưởng từ nhiệm vụ đều khóa.

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể về Lễ Quan nhận thưởng 1 Vải Bố kèm 1 phần thưởng ngẫu nhiên như: 10.000 Bạc, Huyền Tinh, Bạch Cầu Hoàn Cao, Khiêu Chiến Lệnh, Đề Hồ Đơn Quý, Hành Hiệp Lệnh.

Chức Nữ May Áo

Sự kiện cuối trong chuỗi hoạt động sự kiện Thất Tịch là Chức Nữ May Áo, thời gian diễn ra là sau bảo trì ngày 12/08 đến 03:59 ngày 24/08/2021. Tuy nhiên sẽ có giới hạn sự kiện, chỉ có các máy chủ mở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trước ngày 15/07/2021 là có thể tham gia.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, tại Võ Di Sơn (53,233) sẽ xuất hiện NPC Chức Nữ và Ngưu Lang đứng cạnh nhau. Chức Nữ đang cần thu thập Vải Bố để may áo cho Ngưu Lang, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ Lễ Quan rồi dùng Vải Bố nhận được tặng cho Chức Nữ và nhận thưởng.

Hoặc có thể tùy chọn số lượng Vải Bố nộp để nhận thưởng tương ứng:

Phần thưởng Số Vải Bố cần nộp
10.000 Bạc 1
30 Huyền Tinh 2
1 Thiên Sơn Ngọc Lộ 2
1 Tu Luyện Đơn 5
1 Bổ Thiên Thạch 8

Sau khi nộp đủ 20 Vải Bố trở lên cho Chức Nữ thì nàng ta sẽ có thể gặp Ngưu Lang để nhận phần thưởng đặc biệt. Thưởng đặc biệt gồm có:

  • 1 Thiên Trường Địa Cửu hoặc 1 Thề Non Hẹn Biển.
  • Và 1 phần thưởng ngẫu nhiên trong bảng sau:
Phần thưởng ngẫu nhiên
5 Sách Tĩnh Tâm
1 Bổ Thiên Thạch
5 Thiên Sơn Ngọc Lộ
3 Tín Vật Trường Ca Sơn Trang
4 Hành Hiệp Lệnh
1 Vũ Hoa Cẩm
1 Thái Vân Cẩm
1 Chìa Thiên Phúc
1 Mặt Nạ Tiếu Sương – Hỏa Nhẫn 7 ngày
1 Yếu Quyết – Lam

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây