Trang chủTin tứcMáy ảnhViltrox ra mắt ống kính chân dung cao cấp Viltrox AF 75mm...

Tin liên quan

Viltrox ra mắt ống kính chân dung cao cấp Viltrox AF 75mm F1.2 cho Fujifilm X

Viltrox ra mắt ống kính AF 75mm F1.2 cho Fujifilm X mới, chiếc ống kính được nhắm đến người dùng cao cấp và chuyên nghiệp chụp ảnh chân dung.

Viltrox AF 75mm F1.2 cho Fujifilm X được mô tả là ống kính cao cấp, chuyên nghiệp cho chân dung. Bên trong ống kính là cấu tạo 16 thấu kính chia làm 11 nhóm, trong đó có 3 thấu kính ED phân tán thấp và 4 thấu kính chiết suất cao để đảm bảo chất lượng quang học, đồng thời khẩu độ ống kính mở rộng F1.2 cho đến F16 và có cấu tạo 11 lá khẩu. Khoảng lấy nét cận nhất của ống kính là 0.88m và hệ thống lấy nét STM, ống kính sử dụng filter 77mm.

Viltrox AF 75mm F1.2 mới được nhà sản xuất hứa hẹn là hệ thống lấy nét xây dựng trên thuật toán mới nhất của hãng và bản thân mô-tơ đủ mạnh để đạt được hiệu suất nhanh, mượt mà, chính xác nhưng cũng đủ yên tĩnh. Viltrox cũng thiết kế quang học ống kính giảm thiểu quang sai và giảm méo ảnh đạt mức APO.

Trên thân ống kính còn có cổng USB-C để cập nhật firmware và Viltrox 75mm F1.2 có giá bán 549 USD. Dưới đây là loạt ảnh chụp bởi ống kính:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh