Trang chủTin tứcViltrox ra mắt ngàm chuyển thông minh EF sang E mới tích...

Tin liên quan

Viltrox ra mắt ngàm chuyển thông minh EF sang E mới tích hợp màn hình OLED và hỗ trợ AF/EXIF

Nhà sản xuất ống kính và phụ kiện Viltrox vừa mới ra mắt ngàm chuyển Canon EF sang Sony E mới tích hợp màn hình OLED, hỗ trợ lấy nét tự động hoàn toàn và hỗ trợ truyền tải dữ liệu EXIF.

Ngàm Viltrox EF-E5 Smart Mount Adapter mới này là thế hệ thứ 5 của Viltrox được cải thiện nhiều thứ và tính năng mới so với người tiền nhiệm. Đáng chú ý của thế hệ ngàm chuyển đổi mới này là tích hợp màn hình OLED để hiển thị tiêu cự, khẩu độ và chế độ lấy nét của ống kính đang gắn kèm. Đặc biệt ngàm chuyển này còn hỗ trợ lấy nét tự động hoàn toàn của ống kính ngàm EF khi dùng trên máy ảnh ngàm E của Sony, với vòng vặn thông minh ở cạnh bên ngàm chuyển đổi thì bạn có thể dễ dàng chuyển giữ phase detection autofocus (PDAF) và contrast detection autofocus (CDAF).

Ngàm chuyển sẽ tự động chuyển dữ liệu EXIF từ ống kính, nghĩa là các thay đổi trên máy ảnh cũng sẽ được lưu lại chính xác khi dùng với ống kính EF kết hợp với ngàm chuyển đổi này. Hỗ trợ EXIF cũng có nghĩa là hỗ trợ IBIS với máy ảnh Sony ngàm E tương thích.

Ngoài ra, Viltrox cũng trang bị một cổng micro USB trên ngàm chuyển đổi để người dùng có thể cập nhật firmware nhanh chóng và dễ dàng về sau, đem đến tương thích nhiều ống kính mới hơn sau này. Ngàm Viltrox EF-E5 Smart Mount Adapter sẽ có giá 199 USD và cũng sẽ gồm theo cap che chống bụi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh