Trang chủTin tứcVideo tiết lộ hình dáng chiếc điện thoại Red Hydrogen One giá...

Video tiết lộ hình dáng chiếc điện thoại Red Hydrogen One giá $1.200

Hydrogen One – là chiếc điện thoại đến từ nhà sản xuất máy ảnh cao cấp Red đã được công bố vào tháng trước. Một số nguyên mẫu của điện thoại hiện đã xuất hiện trong video của  YouTuber MKBHD.

Các mẫu thị trong video không hoạt động, nhưng sẽ cho bạn một cái nhìn khá tốt về thiết bị trông như thế nào. Phần lớn video tập trung vào mô hình “fit and finish” mà không nói về bất kỳ thành phần nội bộ nào, nhưng đảm bảo sẽ cung cấp rõ ràng về thiết kế.

Điện thoại $1,200 Hydrogen One của  Red lộ diện videoĐiện thoại $1,200 Hydrogen One của  Red lộ diện videoNhư một số bạn đã biết, một trong những tính năng chính của Hydrogen One là màn hình ba chiều – thiết bị kết hợp công nghệ chuyển đổi giữa nội dung 2D truyền thống thành nội dung đa chiều, nội dung 3D và các trò chơi tương tác.

Màn hình hiển thị ba không được trình chiếu trong video (nó bị làm mờ vì lý do nào đó, nhưng MKBHD nói rằng anh khá ấn tượng với những gì anh thấy). Video cũng cho ta thấy mô hình Hydrogen (mô-đun máy ảnh) được gắn vào điện thoại là nguyên mẫu thứ ba mà video hiển thị cho đến cuối.

Điện thoại $1,200 Hydrogen One của  Red lộ diện videoVà đây là video:

Chính xác, thiết bị này bắt đầu với giá 1.195 USD (đối với phiên bản nhôm), với model Titanium có giá 1.595 USD. Dự kiến các sản phẩm sẽ bắt đầu bán trong quý 1 năm 2018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan