Trang chủTin tứcMáy ảnhNikon chính thức sở hữu thương hiệu RED

Nikon chính thức sở hữu thương hiệu RED

Sau khi thông báo về việc ký kết thoả thuận mua lại RED hôm 7/3, mới đây Nikon đã chính thức sở hữu thương hiệu máy quay chuyên nghiệm này.

Mặc dù có nhiều rủi ro nhưng thương vụ này đã thành công và Nikon chính thức là chủ nhân mới của thương hiệu RED, công ty đã mua lại 100% cổ phần đang lưu hành của RED.com, LLC (RED). Chức vụ của các thành viên sẽ có thay đổi một chút với chủ tịch RED, Jarred Land hiện sẽ là “Cố vấn thân cận” của công ty, cùng với người sáng lập RED, James Jannard. Trong khi đó Keiji Oishi, Giám đốc Đơn vị Kinh doanh Hình ảnh của Nikon, hiện sẽ là Giám đốc điều hành, trong khi Tommy Rios, Phó chủ tịch điều hành của RED sẽ trở thành Đồng Giám đốc điều hành.

Việc chào đón RED gia nhập gia đình Nikon chắc chắn sẽ mở rộng khả năng thể chất lượng hình ảnh của Nikon, làm hài lòng thị trường với những đổi mới. Ngoài ra hãng còn cho biết dòng sản phẩm hiện tại, các đối tác và quan hệ với các nhà phân phối của RED sẽ vẫn giữ nguyên. RED sẽ tiếp tục thực hiện các bảo hành hiện có và cung cấp dịch vụ sửa chữa, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ sản phẩm liên tục.

Nikon chính thức sở hữu thương hiệu RED

Tuy nhiên vẫn còn một số câu hỏi về thương vụ lần này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ngành công nghiệp, nhưng hiện tại có vẻ như cả hai công ty sẽ tiếp tục theo đuổi hướng đi hiện có. Nikon cũng chưa tiết lộ số tiền họ đã bỏ ra để mua lại RED.

NguồnPetapixel

Nikon, RED, máy quay RED

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan