Trang chủTin tứcVertiv công bố dòng sản phẩm mới Bộ mở rộng tín hiệu...

Tin liên quan

Vertiv công bố dòng sản phẩm mới Bộ mở rộng tín hiệu với IP-based và độ nét cao

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý toàn cầu, hôm nay đã giới thiệu dòng Vertiv™ Avocent® HMX 3080/4080, một bộ mở rộng tín hiệu IP-based cho phép người dùng truyền tín hiệu video, âm thanh, USB và RS232 DVI từ xa qua mạng Gigabit. Sản phẩm hiện có sẵn, độc quyền tại Trung Quốc đại lục, Đông Nam Á, Úc, New Zealand và Ấn Độ.

Dòng Vertiv Avocent HMX 3080/4080 tiếp tục được bổ sung vào danh mục IP-based KVM hiệu suất cao của công ty. Đây là dòng sản phẩm được cải tiến từ dòng Avocent® HMX 1080/2080 với các lợi ích chính sau đây:

Lợi ích chính:

  • Nâng cao hiệu suất: Bao gồm thiết bị phát và thiết bị thu, mỗi thiết bị được gán một địa chỉ IP duy nhất để giúp giảm thiểu mất mát trong quá trình truyền dẫn KVM.
  • Kiến trúc linh hoạt: Giải pháp desktop-based Avocent HMX 3080/4080 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối. Bộ thu và bộ phát có thể được kết nối trực tiếp bằng CATx và cáp quang. Sử dụng các cổng mạng tích hợp, một máy phát duy nhất có thể được kết nối với nhiều máy thu hoặc ngược lại, và để dự phòng kết nối.
  • Ma trận IP ảo: Với đủ băng thông và các cổng chuyển mạng, kiến trúc ma trận IP có thể hỗ trợ tới 65.000 máy thu trong cùng một mạng.
  • Dễ dàng sử dụng: Bất kỳ thiết bị thu đầu cuối nào trong mạng đều có thể tự động phát hiện và thiết lập cho tất cả các thiết bị trong mạng.

Giải pháp Avocent HMX 3080/4080 lý tưởng cho các thiết lập phòng điều khiển trong các cơ quan phát sóng truyền hình, quản lý khẩn cấp, công nghiệp và năng lượng, vốn yêu cầu video có độ nét và âm thanh chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về dòng Vertiv Avocent HMX 3080/4080 và danh mục đầy đủ các giải pháp quản lý CNTT của Vertiv, hãy truy cập Vertiv.com.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh