Trang chủTin tứcVertiv giới thiệu Bộ lưu điện một pha mới cho các mạng...

Vertiv giới thiệu Bộ lưu điện một pha mới cho các mạng CNTT phân tán và các ứng dụng điện toán biên ở Châu Á, Úc và New Zealand

Vertiv giới thiệu Vertiv™ Liebert® GXE, một bộ lưu điện (UPS) một pha chuyển đổi kép trực tuyến, có sẵn ở định mức công suất 6 và 10 kVA cho cấu hình tháp hoặc giá đỡ. Hệ thống này được thiết kế để cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho các mạng CNTT phân tán và các ứng dụng điện toán biên trong các lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp, chính phủ, sản xuất, tài chính, giáo dục và bán lẻ. Sản phẩm này được cung cấp cho các quốc gia và các tổ chức sử dụng giải pháp điện áp 230V trên toàn cầu và hiện đang được vận chuyển đi khắp nơi từ các kho hàng ở Châu Á, Úc và New Zealand.

Liebert® GXE hoạt động với hiệu suất cao lên đến 94% ở chế độ trực tuyến và lên đến 98% ở chế độ ECO, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành so với các mẫu khác hiện có trên thị trường. Hệ số công suất đầu ra cao 1.0 cho phép cấp nguồn liên tục và đáng tin cậy cho nhiều thiết bị được kết nối hơn, bảo vệ chúng khỏi các nhiễu loạn trong nguồn điện xoay chiều bằng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến và bảo vệ chống đột biến điện áp đầu vào. Hệ số dạng tháp hoặc giá đỡ linh hoạt, với bộ đỡ giá đỡ đính kèm tiêu chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hàng tồn kho để phân phối trong kênh CNTT và đơn giản hoá việc cài đặt để đáp ứng các nhu cầu điện toán biên và trung tâm dữ liệu vi mô khác nhau.

Thời gian chạy của thiết bị có thể được kéo dài với tối đa bốn tủ pin bên ngoài (EBC) để bảo vệ dự phòng lâu hơn và người dùng có thể dễ dàng thay thế pin VRLA – loại pin có thể thay thế nóng – mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên lành nghề và không cần tắt tải để vận hành mượt mà hơn và giảm thiểu chi phí bảo trì. Ngoài ra, Liebert GXE có bộ sạc 4 Amps tích hợp giúp sạc pin nhanh tới 90% chỉ trong 3 giờ, điều này có thể rất quan trọng trong trường hợp thường xuyên xảy ra sự cố điện lưới và hệ thống quản lý pin tích hợp để tối ưu hóa tuổi thọ và khả năng tái chế của pin.

Bộ lưu điện Vertiv™ Liebert® GXE có một màn hình màu LCD thân thiện với người dùng, giúp sử dụng dễ dàng và trực quan. Thiết bị này cung cấp khả năng giám sát từ xa để truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào cơ sở hạ tầng CNTT, thông qua thẻ Vertiv™ Liebert® Intellislot™ Unity Communications tuỳ chọn và bản tải xuống miễn phí phần mềm Vertiv™ Power Insight.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan