Trang chủTin tứcVertiv ra mắt Liebert APM2: Bộ lưu điện nhỏ gọn, hiệu quả...

Vertiv ra mắt Liebert APM2: Bộ lưu điện nhỏ gọn, hiệu quả cho điện toán biên

Vertiv giới thiệu Vertiv™ Liebert® APM2, một giải pháp nguồn điện mới hiệu suất cao và có khả năng mở rộng, thuộc danh mục hệ thống bộ lưu điện (UPS) của hãng.

Liebert® APM2 tương thích với pin lithium-ion (Li-ion) và VRLA, đồng thời có thiết kế nhỏ gọn, có khả năng mở rộng công suất từ 30kW đến 600kW trong một đơn vị riêng lẻ. Bộ lưu điện này cung cấp hiệu suất năng lượng đáng kể so với các giải pháp thay thế khác kém hiệu quả hơn, đồng thời có khả năng kết hợp song song với tối đa bốn thiết bị phù hợp để tăng thêm công suất hoặc dự phòng. Liebert APM2 là hệ thống UPS được chứng nhận CE và có sẵn ở điện áp 400V ở Châu Á-Thái Bình Dương, cũng như Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi và Châu Mỹ Latin.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn điện ngày càng tăng của các ứng dụng điện toán biên cũng như không gian hạn chế điển hình của các cơ sở này, Liebert APM2 cung cấp công suất đầu ra lớn hơn ở trong một diện tích nhỏ hơn so với các giải pháp có khả năng tương tự, các mô hình Liebert APM2 yêu cầu không gian ít hơn tới 45% so với bộ lưu điện tiền nhiệm Vertiv™ Liebert® APM. Liebert APM2 có thể được lắp đặt theo hàng, trong phòng, sát tường hoặc tựa lưng để ứng dụng linh hoạt hơn.

Liebert® APM2 hoạt động với hiệu suất năng lượng cao ở tất cả các chế độ, lên tới 97.5% ở chế độ chuyển đổi kép; lên đến 98.8% khi hoạt động ở chế độ Trực tuyến động, lấy điện qua đường dây bypass để cung cấp nguồn điện, sử dụng bộ biến áp cho đầu ra cân bằng và làm bộ lọc hoạt động; và lên đến 99% khi hoạt động ở chế độ ECO, sử dụng các điều kiện đầu vào lưới ổn định để tận dụng đường bypass. Tất cả các chế độ này được tự động hoá dựa trên sở thích của người dùng. Tính năng kết nối song song thông minh của Liebert APM2 giúp chia sẻ tải giữa nhiều mô-đun nguồn điện, thậm chí trên nhiều thiết bị. Điều này cho phép thời gian hoạt động của thiết bị cân bằng và cung cấp khả năng chuyển đổi dự phòng tự động để nâng cao tính khả dụng của hệ thống. Kết nối song song thông minh cũng đã được chứng minh là đóng góp vào hiệu suất năng lượng.

Kiến trúc mô đun của Liebert APM2 cho phép dễ dàng truy cập mặt trước để thay thế các thành phần có thể thay thế và tích hợp các khối thành phần có thể thay thế nóng giúp tối ưu hoá thời gian sửa chữa trung bình (MTTR) xuống dưới 30 phút. Chương trình dịch vụ Vertiv™ Life™ là một tuỳ chọn có sẵn để giám sát và chẩn đoán tình trạng thiết bị từ xa, kem theo báo cáo để theo dõi hiệu suất của UPS.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan