Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGoogle cho tải miễn phí ứng dụng scan ảnh - PhotoScan
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Google cho tải miễn phí ứng dụng scan ảnh – PhotoScan

Có rất nhiều ứng dụng Scan, nhưng PhotoScan theo thử nghiệm thì chất lượng ảnh có kết quả tốt hơn, loại phần dư thừa & canh lề cho ảnh rất chuẩn.

Hiện giờ chất lương camera trên điện thoại đang trở nên tốt hơn rất nhiều, thậm chí nhiều người còn có thể dùng nó để thay thế phần nào những chiếc máy ảnh cồng kềnh. Nhưng có những thứ khó mà thay thế được, đó chính là những kỷ niệm, ký ức. Nói không ngoa thì chúng là những thứ vô giá. Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều đã từng chụp ảnh, hoặc đi chụp ảnh, đóng khung và để trên bàn làm việc hay đôi khi là bỏ vào album rồi cho vào tủ. Và thực ra thì có rất nhiều ảnh chúng ta chụp và chẳng bao giờ xem lại – có những bức ảnh sẽ gần như chẳng khi nào thấy sáng. Ảnh trong smartphone hay máy tính thì còn đỡ hơn chút, vì dù sao chúng ta cũng dùng những công cụ này hằng ngày, chứ còn album cất trong tủ thì chắc chẳng mấy khi.

Google cho tải miễn phí ứng dụng scan ảnh - PhotoScan

PhotoScan là ứng dụng để bạn Scan bằng Camera của điện thoại, một dạng số hoá nhanh gọn lẹ kho ảnh trong các xấp album có nguy cơ hư hỏng mà nhà nào cũng ít nhiều đang có. Với ứng dụng này, chúng ta có thể “số hoá” những bức ảnh cũ đó và lưu trữ trên Google Photo.
PhotoScan rất dễ sử dụng. Điểm hay là giúp người dùng vài thao tác đặt trùng điểm để canh đúng lề khung ảnh, tối ưu kết quả ảnh scan. Sau đó, bạn có thể lưu thẳng lên Google Photo tiện dụng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh