Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Ứng dụng Google Camera được cập nhật thêm đèn flash khi selfie

Ứng dụng Google Camera được cập nhật thêm đèn flash khi selfie

-

Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng máy ảnh gốc của Google được phát hành, thêm các tính năng nhỏ nhưng hữu ích: đèn flash tự sướng. bạn có thể tải xuống qua Cửa hàng Play.

Lưu ý: Ứng dụng không có sẵn ở quốc gia Việt Nam, các bạn đổi sang Mỹ mới có thể tải về được.

Hầu hết các smartphone không có đèn flash tích hợp sẵn cho máy ảnh trước, Vì vậy Google Camera sẽ thêm một chức năng nhỏ vào ứng dụng giúp tạo ra một chút ánh sáng khi tự sướng.

Để bật flash tự sướng, bấm vào biểu tượng Flash trong chế độ máy ảnh mặt trước và chọn Auto hoặc On. Bạn sẽ biết nó được kích hoạt khi nhìn thấy phần dưới của màn hình được phủ bởi một khối màu be. Mục đích để làm sáng gương mặt của bạn với màu sắc ấm áp hơn thay vì đèn flash trắng, mặc dù nó không có cân bằng trắng tự động như máy ảnh của iPhone. Sau khi chụp một bức ảnh, toàn bộ màn hình hiển thị ánh sáng màu be. Phải mất thêm 1 giây để chụp, bạn nên giữ chặt tay.

Phiên bản cập nhật 4.4 cũng thêm một vài cử chỉ phím tắt khác, chẳng hạn như nhấn đúp để phóng to và vuốt để chuyển đổi giữa chụp ảnh và quay video. Google cũng lưu ý phiên bản mới nhất được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị Nexus và Pixel chạy Android 7.1.1 trở lên.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây

Các vụ tấn công có chủ đích (APT) trong năm 2021:...

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky chia sẻ tầm nhìn về các cuộc tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threats - APT) trong...