Gone Home là tựa game dành cho những người đang cần tình yêu và hi vọng. Và thật may mắn, bạn có thể trải nghiệm tựa game này miễn phí cuối tuần này.

Xem thêm:

Nếu bạn đã có một tuần không mấy suôn sẻ, đây là cơ hội cho bạn giải tỏa với Gone Home. Nhà phát triển Fullbright đã miễn phí tựa game snoop-’em-up góc nhìn thứ nhất của mình trên website itch.io. Bạn có thể download nó tại đây. “Dành cho những người đang cần tình yêu và hi vọng”.

Nếu tính theo múi giờ Việt Nam thì có thể Gone Home sẽ được cho tải miễn phí đến ngày mai, và nếu bạn làm như vậy, bạn có thể giữ nó. Nếu bạn đã có một tài khoản itch.io, bạn có thể ‘claim’ tựa game này vào tài khoản của mình và download nó sau.

Trong Gone Home, người chơi sẽ vào vai Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông Terry và bà Jan Greenbriar. Sau một năm đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống vòng quanh châu Âu, Kaitlin cuối cùng cũng quyết định trở về nhà vào một đêm mưa tháng Sáu năm 1995. Tuy nhiên, trớ trêu thay, trong cái khoảnh khắc mà Kaitlin đã mong chờ được gặp lại bố mẹ cùng đứa em gái bé bỏng sau thời gian dài xa cách thì cô chợt nhận ra rằng ngôi nhà mới của gia đình họ hoàn toàn không có một bóng người.
Ảnh: Căn phòng không bóng người trong Gone Home

Nội dung chính của Gone Home là về Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông Terry và bà Jan Greenbriar. Sau một năm đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống vòng quanh châu Âu, Kaitlin cuối cùng cũng quyết định trở về nhà vào một đêm mưa tháng Sáu năm 1995. Trớ trêu thay, trong cái khoảnh khắc mà Kaitlin đã mong chờ được gặp lại bố mẹ cùng đứa em gái sau thời gian dài xa cách thì cô chợt nhận ra rằng ngôi nhà mới của gia đình họ hoàn toàn không có một bóng người.Hành trình tìm kiếm gia đình cũng như vén màn những bí mật bắt đầu từ đây…