FOR HONOR hiện đang miễn phí, lấy một lần chơi cả đời

For Honor: Starter Edition là phiên bản gần như ‘chẳng có gì’ để cho người chơi tự cày cuốc và sẽ là phiên bản miễn phí, chỉ cần lên Steam lấy một lần là có thể giữ vĩnh viễn.

Nhân dịp sắp ra mắt bản cập nhật Marching Fire, nhà phát hành Ubisoft đã có động thái tặng miễn phí người dùng nền tảng Steam tựa game For Honor: Starter Edition trị giá 15USD trên thị trường quốc tế. Với một vài thay đổi như phiên bản Starter chỉ có 6 người hùng Vanguard thay vì 12 như các phiên bản khác, nhưng chỉ 3 có nhân vật trong số này là mở khóa từ đầu cho người chơi trải nghiệm. Để mở khóa các nhân vật khác thì bạn phải “cày sâu cuốc bẫm” cật lực trong trải nghiệm mới có thể đủ Steel mà rước họ về với đội của mình với 8000 Steel, tương đương khoảng 8 đến 15 tiếng trải nghiệm tùy vào trình độ của người chơi cho mỗi nhân vật.

Để nhận được tựa game For Honor chỉ cần vào Steam > Store > For Honor > Install là đã nhận game thành công. Tuy nhiên tựa game này với Steam chỉ là trung gian mà còn phải thông qua Uplay mới có thể chơi được, nên bạn cần có Uplay cài sẵn và kèm đó là tài khoản Uplay.

Nhận For Honor

Ưu đãi nhận game miễn phí này sẽ kết thúc vào lúc 0h ngày 27/8/2018, nên tốt nhất là lấy ngay từ bây giờ nhé.