Trang chủTin tứcAppleTrực tiếp sự kiện Apple “Peak Performance” – Sự kiện ra mắt...

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện Apple “Peak Performance” – Sự kiện ra mắt iPhone, iPad và cả Mac nữa

Trực tiếp sự kiện Peak Performance, sự kiện đáng mong chờ nhất của Apple trong nửa đầu 2022 này khi mà các tin đồn và báo cáo cho biết công ty đang chuẩn bị ra mắt iPhone, iPad và cả Mac nữa.

Vào 1:00 sáng ngày mai 9/3, Apple sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện Peak Performance của mình. Như tên gọi, sự kiện lần này sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới với hiệu năng mạnh mẽ đáng hứa hẹn.

iPhone SE 5G và iPad Air 2022 mới là hai thiết bị được dự đoán nhiều nhất là sẽ xuất hiện tại sự kiện. Trong đó chiếc điện thoại iPhone theo các dự đoán sẽ được trang bị chip Apple A15 mới với hỗ trợ 5G đem đến kết nối tốc độ cao cho máy. Còn về chiếc iPad Air, theo các thông tin thì nó sẽ được thay đổi thiết kế giống với các iPad thế hệ mới hiện tại.

Ngoài hai thiết bị kể trên, còn có các máy Mac dự kiến cũng sẽ được ra mắt. Trước đó Apple đã được phê duyệt 3 mã số của 3 máy Mac mới và theo thông tin, một trong số đó là laptop. Như vậy có khả năng sắp tới Apple đang chuẩn bị đến 2 mẫu máy Mac và 1 MacBook.

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, vào sáng mai sẽ có ít nhất một máy Mac được ra mắt. Chưa rõ sẽ là máy Mac nào nhưng các chuyên gia nói nhiều khả năng là máy Mac Mini.

Cuối cùng, theo các chuyên gia thì Apple đang phát triển một máy Mac Mini mới mạnh mẽ có tên là Mac Studio. Cùng với đó là một màn hình riêng, được trang bị vi xử lý dòng A và có thể chạy được cả iOS, chiếc màn hình này được cho là sẽ có tên Studio Display. Mặc dù những thiết bị Studio này nhiều khả năng sẽ không có mặt, nhưng điều này cho thấy có vẻ như Apple đang có ý định mở ra một dải sản phẩm mới dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh