Signify mới đây đã công bố dòng sản phẩm Philips Hue mới,  bộ sản phẩm dây LED giúp làm nổi bật không gian trong nhà cũng như giúp người dùng mới tiếp cận với sản phẩm ánh sáng thông minh dễ hơn. Philips Hue Lightstrip Plus sẽ cho phép người dùng thiết lập độc lập mà không phải qua bộ trung tâm điều khiểm Hue Bridge.

Philips Hue Lightstrip Plus sẽ sử dụng giao thức kết nối Bluetooth, người dùng chỉ cần cắm điện và thiết lập nhanh chóng bằng ứng dụng Philips Hue Bluetooth, giúp người dùng lần đầu sử dụng dải đèn LED thông minh khi trang trí phòng thiết lập nhanh chóng hơn mà chưa cần đến bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge.

Để thiết lập, sau khi tải về app Philips Hue Bluetooth, người dùng chỉ cần cắm nguồn đèn lên và mở ứng dụng, Lightstrip Plus sẽ tự động nhận diện để ghép đôi.

Về chế độ ánh sáng, Philips Hue Lightstrip cho phép tùy chỉnh với 16 triệu màu sắc khác nhau, trong ứng dụng cũng đã tích hợp sẵn nhiều loại cấu hình ánh sáng khác nhau để người dùng có thể chọn.

Thông số kỹ thuật của Philips Hue Lightstrip:

  • Tương thích Apple HomeKit, Alexa, Google Assistant
  • Ánh sáng 16 triệu màu, công suất 20W – 220V, 1600 Lumen
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh, điều khiển bằng giọng nói.
  • Thời gian hoạt động 20,000 giờ
  • Để dùng các chức năng thông minh bạn cần có một Philips Hue Bridge.
  • Gồm 1 dải đèn 2 mét và Adapter. Có thể mở rộng tới 10 mét với Hue Extension
  • Giao thức kết nối Zigbee và Bluetooth

Philips Hue Lightstrip còn cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt mở rộng lên tới 10 mét dây, hoặc cắt ra với các đoạn ngắn hơn để tùy biến trang trí, trên sợi dây cũng có hướng dẫn sẵn chỗ người dùng có thể cắt.

Với dây LED từ Philips Hue, người dùng có thể trang trí và làm nổi bật căn nhà hơn với ánh sáng. Bộ sản phẩm Philips Hue Lightstrip Plus được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 1,990,000 VND cho bộ cơ bản với 2 mét dây và adapter, ngoài ra khi mua kèm 1 mét dây mở rộng với mức giá 590,000 VND sẽ được giảm 5% cho trọn bộ chỉ còn 2,451,000 VND. Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm dưới đây:

Một số hình ảnh khi gắn dây LED để trang trí sản phẩm:

Một số hình ảnh khác:

Ảnh: Business Insider
Ảnh: Keyser Reveal
Ảnh: Babbling Boolean