Tập đoàn Philip Lighting với tên gọi mới Signify đã giới thiệu hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh kiểm soát bóng đèn không dây.

Bóng đèn Philips Hue Bluetooth có thể hoạt động thông qua Bluetooth mà không cần Hue Bridge với công suất 8.5W. Người dùng có thể kết nối nhiều bóng đèn với nhau thông qua Bluetooth để bật tắt, tăng giảm độ sáng và đổi màu trên smartphone/tablet. Đèn này cũng hỗ trợ điều khiển thông qua trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa.

Công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue DIM Switch cho phép bật/tắt hay điều chỉnh cường độ và màu sắc của bóng đèn Philips Hue ở bất cứ đâu trong nhà. Có thể sử dụng như công tắc tường thông thường hoặc điều khiển từ xa. Hue Brigde là trung tâm điều khiển toàn bộ hệ thống đèn Philips Hue, là thiết bị giao tiếp, kết nối đèn thông minh Philips Hue và các hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit. Hue Brigde còn cho phép thực hiện các tính năng tự động hoá nhà thông minh như lập trình, hẹn giờ, bật/tắt … đồng thời hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua nhiều trợ lý ảo như Google Assistant, Apple HomeKit, Amazon Alexa…

Cảm biến chuyển động Hue Motion Sensor điều khiển các bóng đèn bằng cảm ứng chuyển động, kết nối trực tiếp đến ứng dụng Philips Hue, tích hợp liền mạch vào hệ thống chiếu sáng và tương thích với tất cả sản phẩm Philips Hue.

Nhân dịp ra mắt Philips Hue tại Việt Nam, Signify Việt Nam triển khai chương trình “Đèn thông minh, nhà thêm xinh – Khuyến mãi đỉnh” dành cho người dùng. Với mỗi bộ Philips Hue White and Color Ambiance Starter Kit khách hàng sẽ được tặng ngay một cảm biến Hue Sensor.