Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSignify và Hoa Hoa hợp tác phân phối đèn chiếu sáng chuyên...

Tin liên quan

Signify và Hoa Hoa hợp tác phân phối đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips

Signify và Công ty TNHH Hoa Hoa chính thức ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng Thương hiệu Philips đến các công trình xây dựng.

Theo như ký kết giữa hai bên, Hoa Hoa trở thành nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng Thương hiệu Philips của Signify.

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Signify Việt Nam chia sẻ: “Nhận ra tiềm năng to lớn từ chiến lược phát triển lâu dài cũng như  tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà Hoa Hoa đã và đang xây dựng, Signify tin rằng Hoa Hoa là một đối tác đáng tin cậy để phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng của  Signify tại thị trường Việt Nam.”

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Hoa Hoa đã tạo dựng được uy tín lớn trong mắt các nhà thầu, doanh nghiệp, đối tác trong ngành thiết bị điện và vật liệu xây dựng. Đặc biệt, Công ty TNHH Hoa Hoa có hệ thống phân phối rộng khắp miền Bắc, giúp đưa sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng từ Signify đến tận tay các công trình, các đối tác xây dựng.

Signify và Hoa Hoa hợp tác phân phối đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips

Ngoài việc các nhà thầu, đối tác xây dựng,  các đơn vị trong chuỗi phân phối được tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, khách hàng cũng nhận được các chương trình hậu mãi và bảo hành chính hãng từ Signify. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng.

Sự hợp tác giữa Signify và Hoa Hoa sẽ góp phần thúc đẩy các nhà thầu, doanh nghiệp, đơn vị phân phối nhỏ hướng đến tương lai ứng dụng các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng vào môi trường làm việc, nhà máy, công nghiệp; từ đó tận dụng tối đa tiềm năng to lớn của ánh sáng thông minh trong cuộc sống.

Signify và Hoa Hoa hợp tác phân phối đèn chiếu sáng chuyên dụng Philips

Ông Nguyễn Quang Khải Giám đốc Công ty TNHH Hoa Hoa cho biết: “Công ty TNHH Hoa Hoa vô cùng vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng thương hiệu Philips. Đây là một thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và được khách hàng vô cùng ưa chuộng tin dùng. Hoa Hoa luôn trân trọng những đóng góp to lớn của Signify khi giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm chiếu sáng Philips tại thị trường Việt Nam. Qua đó, tôi mong muốn Hoa Hoa sẽ là đối tác chiến lược đồng hành lan tỏa các sản phẩm tốt, vượt trội về chất lượng, mẫu mã và thân thiện môi trường tới tất cả đối tác, doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng trên đất nước Việt Nam.”

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác