Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSignify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam:...

Tin liên quan

Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà

Signify ra mắt dòng sản phẩm Philips Hue Play. Không chỉ đơn giản là điều chỉnh màu hoặc độ sáng qua điện thoại cùng các ngữ cảnh linh hoạt, Philips Hue Play Bar được mong chờ tại thị trường Việt Nam với khả năng giải trí đỉnh cao, nâng tầm “khái niệm” về đèn thông minh nhà ở.

Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà

Philips Hue Play Bar là một thanh đèn nhỏ gọn, linh hoạt có thể đặt ở nhiều vị trí và cách khác nhau, đặt ngang hoặc đứng bên cạnh hoặc gắn phía sau các thiết bị, làm đèn nền trong mọi góc nhà. Sản phẩm đèn 16 triệu màu thông minh này của Signify không chỉ cho phép người dùng cá nhân hóa anh sáng nhà, hỗ trợ tạo bầu không khí hoàn hảo phù hợp với mọi tâm trạng mà còn có khả năng kết nối đồng bộ thiết bị TV, máy tính hay điện thoại, sản phẩm còn có thể thay đổi sánh sáng và màu sắc linh động theo điệu nhạc và chính màn hình của bất kỳ thiết bị nào.

Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà

Khi kết hợp với các nền tảng nhà thông minh như Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa,… Philips Hue Play Bar được thiết lập các tự động hoá, ngữ cảnh, điều khiển thông minh,… Và kết hợp với các sản phẩm Philips Hue cũng như các thiết bị thông minh khác.

Signify ra mắt Philips Hue Play Bar tại thị trường Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà

Với xu hướng nhà ở thông minh hiện nay, đèn thông minh có tính năng chuyển đổi màu sắc như Philips Hue Play Bar không chỉ được ưa chuộng bởi các game thủ mà còn cho mọi đối tượng có nhu cầu thay đổi không gian nhà ở theo hướng thông minh và hiện đại hơn. Các thanh ánh sáng của của sản phẩm còn có thể chuyển nhịp thành hiệu ứng ánh sáng dựa trên các thuật toán hoặc tùy chỉnh:

  • Khám phá chiều không gian sinh động hơn trong thế giới game với các hiệu ứng di chuyển phù hợp với môi trường và nhịp trò chơi điện tử, không giới hạn thể loại game hành động hay khám phá. Trên hết, sản phẩm được tích hợp với hệ sinh thái Chroma của Razer, giúp đồng bộ hóa Hue Play Bar với máy tính xách tay, bàn phím, chuột và tấm lót chuột có hỗ trợ Chroma. Hơn nữa, nó có thể tận dụng tích hợp Chroma với các trò chơi và phản hồi phù hợp với các sự kiện cụ thể trong trò chơi.
  • Hiệu ứng điện ảnh tràn ngập trong nhà với khả năng đưa ánh sáng thành hiệu ứng đặc biệt theo các phân đoạn hành động, nổi bật tính nghệ thuật của bộ phim.
  • Cảm nhận âm nhạc theo tầm cao mới với môi trường ánh sáng thông minh tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Với Philips Hue Play Bar, ánh sáng tại nhà còn có thể biến bất kỳ căn phòng nào thành sàn nhảy. Các hiệu ứng ánh sáng có thể tùy chỉnh theo âm nhạc, phù hợp với mọi tâm trạng hoặc tình huống.

Philips Hue Play Bar có thể sử dụng ngay khi bạn mở hộp. Chỉ cần cắm nó vào ổ cắm điện, kết nối với trung tâm Philips Hue Bridge, người dùng đã có thể điều khiển đèn thông qua ứng dụng Philips Hue trên thiết bị Android hoặc iOS.  Chi tiết nguồn điện thông minh còn cho phép mở rộng Philips Hue Play Bar lên tối đa ba phần chỉ bằng một ổ cắm điện – giải pháp tiện lợi cho việc thiếu ổ cắm điện thông thường.

Philips Hue Play Bar đã có mặt từ tháng 10 năm nay. Thông tin chi tiết thêm tham khảo tại fanpage Philips Lighting

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác