Universal kết hợp với Ford để tạo ra những chuyến đi trải nghiệm công nghệ VR với bộ phim ‘Bride of Frankenstein’ được làm mới.

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 10, một đội xe Ford Explorer 2020 sẽ cung cấp các chuyến đi đặc biệt cho người dùng từ Universal CityWalk Hollywood. Những chiếc xe này được trang bị kính thực tế ảo từ startup Holoride của Đức, sẽ mang đến cho hành khách cơ hội thử trải nghiệm VR trên xe dựa trên bộ phim Bride of Frankenstein năm 1935 của Universal Pictures. Các hành khách sẽ trải nghiệm một hành trình ảo, đối mặt với quái vật và vượt qua các chướng ngại vật để gửi thông điệp đến Frankenstein với nội dung mới được tạo ra bởi Universal Monsters.

trải nghiệm vr miễn phíHoloride đã thiết kế công nghệ của mình thích ứng với các chuyển động của xe để ngăn ngừa hội chứng say xe, điều đó có nghĩa là trải nghiệm diễn ra (thậm chí là hiệu ứng âm thanh) sẽ phù hợp với mọi khúc cua, dừng và tăng tốc. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trực tuyến hoặc lấy số thứ tự trên trang web để trải nghiệm “Bride of Frankenstein”.

Nils Wollny, CEO và đồng sáng lập của Holoride, cho biết những người tham gia sẽ có thể trải nghiệm trực tiếp tương lai của giải trí trên xe sẽ trông như thế nào qua lăng kính của câu chuyện hấp dẫn mang tên “Bride of Frankenstein”. Sự hợp tác cũng sẽ mang đến cho Ford cơ hội thu thập phản hồi của khách hàng về trải nghiệm giải trí trên xe. Các chuyến đi “Bride of Frankenstein” của họ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 12 giờ tối đến 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương từ ngày 14 đến 16 tháng 10, từ 28 đến 30 tháng 10 và từ 4 đến 9 tháng 11.