Trang chủTin tứcXeXe Ford Explorer Hybrid 2020 với sức mạnh kéo đáng kinh ngạc...

Tin liên quan

Xe Ford Explorer Hybrid 2020 với sức mạnh kéo đáng kinh ngạc và đi được 800 km trong một lần đổ đầy bình xăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo được sức mạnh, thì dòng xe Hybrid đặc biệt là chiếc Ford Explorer Hybrid 2020 mới sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Theo EPA công bố ước tính của mình, mẫu xe Hybrid với dẫn động cầu sau (rear-wheel drive) tiết kiệm hơn tới 4 MPG (Miles per Gallon) so với động cơ turbo-4 của mẫu Explorer không phải Hybrid. Nhưng nếu bạn mẫu Hybrid với dẫn động bốn bánh (all-wheel drive) thì con số MPG sẽ chỉ còn là 2.

Với mẫu dẫn động cầu sau, chiếc Ford Explorer Hybrid mới này sẽ đem đến mức độ tiêu thụ là 43 km cho mỗi gallon xăng khi đi trong thành phố, 46 km mỗi gallon khi đi trên đường cao tốc và 45 km khi chạy hỗn hợp thành phố-cao tốc. Trong khi đó, phiên bản dẫn động bốn bánh sẽ chỉ cho bạn 37 km khi đi trong thành phố, 41 km trên đường cao tốc và 40 km mỗi gallon khi chạy hỗn hợp.

Nếu bạn muốn tiết kiện thì phiên bản dẫn động cầu sau sẽ hợp lý hơn với khả năng đi được 800 km trong một lần đổ đầy bình xăng, trong khi đó bản dẫn động bốn bánh sẽ chỉ đi được 724 km mà thôi. Nếu bạn cần một sức mạnh kéo, thì đừng lo lắng vì Ford Explorer Hybrid 2020 đem đến một lực kéo khá lớn 5,600 pounds, tương đương 2,540 kg.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh