Trang chủTin tứcGameTrải nghiệm Đấu La Đại Lục trên PC với BlueStacks: Cốt truyện...

Tin liên quan

Trải nghiệm Đấu La Đại Lục trên PC với BlueStacks: Cốt truyện hay, hình ảnh đẹp, cày cuốc cả ngày

Cùng chơi thử tựa game hấp dẫn Soul Land: Đấu La Đại Lục, game mobile chuyển thể bản quyền chính thức từ tiểu thuyết bán chạy toàn cầu “Đấu La Đại Lục” và chơi trên PC với BlueStacks sẽ tha hồ cày cuốc cả ngày.

Với sự phát triển của những tựa game GMO (Game Mobile Online), nhiều tựa game khác nhau với những đề tài chủ đề khác nhau xuất hiện rất nhiều. Một số sẽ là những thế giới huyền ảo, hay những đề tài zombie tận thế. Nhưng nếu chủ đề của game xoay quanh một thế giới cổ đại, huyễn hiệp được chuyển thể từ chính tác phẩm tiểu thuyết cùng tên sẽ là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt với những fan của cuốn tiểu thuyết đó. Soul Land: Đấu La Đại Lục là tựa game mobile hấp dẫn được chuyển thể bản quyền, chính vì vậy mà bạn có thể kì vọng hình ảnh đúng với mô tả trong truyện, tình tiết hợp lý, nhập tâm trở thành nhân vật và cùng với đó là bộ kĩ năng đẹp mắt.

Vũ trụ của Đấu La Lục Địa xoay quanh các “Vũ Hồn” hay Võ Hồn tuỳ vào cách gọi của người biên dịch (mình sẽ gọi là Vũ Hồn cho hay), vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi và chúng chia làm hai loại lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn. Khi chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục, người chơi sẽ phải thức tỉnh các vũ hồn đặc biệt như bảo khí siêu cấp Chùy, Xúc Xích, hoặc Bảo Tháp. Hay nếu ưa thích mãnh thú cực ngầu và dễ thương thì bạn cũng có thể chọn Hổ, Thỏ, Phượng Hoàng. Nói chung mỗi vũ hồn sẽ có năng lực và sức mạnh khác nhau tuỳ vào bạn khai thác thế nào.

Với những cơ chế nâng cấp khá giống với những tựa game cày cuốc khác, người chơi sẽ phải cày cuốc để nâng lực chiến của mình. Lực chiến trong game có thể tăng mạnh thông qua Hồn Hoàn có được khi tiêu diệt các Hồn Thú nguy hiểm Tinh Đấu Sâm Lâm. Đặc biệt nếu Hồn Thú tu luyện lâu, chúng sẽ rất mạnh và Hồn Hoàn thu về sẽ cực có giá trị trong việc thăng tiến sức mạnh. Mỗi Hồn Hoàn đem lại hồn kỹ với những uy lực khác nhau, cũng vì vậy mà bạn, người chơi chơi khác sẽ có các cách phối hợp khác nhau để xưng bá trong game.

Mỗi người chơi có thể thức tỉnh 5 Vũ Hồn trong game (tương ứng với 5 nhân vật trong tổ đội của bạn), với mỗi Vũ Hồn là 10 loại Hồn Hoàn phối hợp với nhau, kết hợp với nhau có thể cho ra 10 vạn loại tổ hợp, phối hợp khéo léo thì Hồn Sư sẽ kích hoạt tiềm năng vô hạn.

Khi chơi game, bạn sẽ có thể gặp Đường Tam và Tiểu Vũ, cùng nhau gia nhập học viên Sử Lai Khắc chỉ tiếp nhận quái vật, học tuyệt kỹ Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục, tái hiện truyền kỳ của thất quái Sử Lai Khắc. Bên cạnh việc chiến đấu trong đấu trường rộng lớn thì bạn cũng có thể thiết lập tổ đội với người chơi khác để tham gia Phong Hào Đấu La đỉnh cao.

Nhìn chung, game Soul Land: Đấu La Đại Lục là một tựa game khá hay cho mobile và dành cho những ai thích thể loại game chiến thuật nhập vai, hay những ai thích tựa truyện cùng tên. Nhưng bạn đừng quá gò bó và chỉ chơi trên smartphone mà thay vào đó hay thử chơi trên PC với BlueStacks. Nếu bạn để ý, game có tính năng treo máy khá hay khi có thể tự động thi triển hồn kỹ, nhặt trang bị Hồn Hoàn khi chiến đấu và còn có chế độ treo để farm tiền và EXP nữa. Chưa hết, khi vào game sẽ được tặng VIP 1 miễn phí hưởng nhiều đặc quyền. Chính vì vậy mà chiếc smartphone của bạn sẽ không thể cắm trụ được lâu để nhanh chóng tăng sức mạnh, lúc này lựa chọn BlueStacks là hợp lý. Với BlueStacks, bạn có thể treo game và ẩn phần mềm xuống để tiếp tục công việc, học tập mà không lo ảnh hưởng. Hay bạn có thể treo máy 4-5 tiếng, hoặc cả ngày mà không lo phải cắm sạc lại.

Việc treo game với BlueStacks là rất tuyệt vời, nhưng không chỉ treo game tốt hơn mà bạn cũng có thể trải nghiệm với đồ hoạ đẹp mắt và không giật lag. Game sở hữu nhiều đồ hoạ kĩ năng đẹp mắt và nếu chiếc điện thoại của bạn không đủ mạnh sẽ xuất hiện hiện tượng giật lag khi nhân vật tung skill rất ức chế. Trong bài viết mình sử dụng BlueStacks 5, là phiên bản mới và là phiên bản nâng cấp lớn của phần mềm với cải thiện FPS, giảm sử dụng RAM và giảm sử dụng tài nguyên hơn. Dù mới chỉ là bản beta nhưng những gì mà phần mềm đem đến thật sự rất ấn tượng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay BlueStacks 5 và cùng chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục trên PC thôi nào!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây