Trang chủCông nghệGameTrải nghiệm game mobile AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ và...

Trải nghiệm game mobile AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ và những lợi thế khi chơi trên PC với BlueStacks

Ra mắt vào hôm 7/1, tựa game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ là đứa con tinh thần của nhà phát hành VGP đang nhận được những đánh giá tích cực và là một tựa game hấp dẫn để bạn cày cuốc trong những ngày Tết sắp tới.

Đứa con tinh thần của VGP – AFK 3Q là một tựa game mobile 3D lấy chủ đề về đề tài Tam Quốc vốn được đông đảo game thủ Việt hâm mộ. Với sự kết hợp 3 thể loại chiến thuật đang thịnh hành nhất hiện nay: Chiến thuật thời gian thực, Đấu thẻ tướng và Idle (treo máy), tựa game không chỉ thu hút những ai đam mê Tam Quốc và còn phù hợp cho mọi người chơi, cả những game thủ văn phòng chỉ rảnh rang vài tiếng buổi tối, hay các game thủ nặng đô dành nhiều thời gian cho chơi game.

Bên cạnh một cốt truyện, đề tài và thể loại hấp dẫn thì AFK 3Q còn có đồ họa đẹp, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và hệ thống các hoạt động dày đặc thì game sẽ là một món ăn giải trí trong những ngày Tết sắp tới. Chỉ cần tham gia các hoạt động, treo máy AFK như tên game thì người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian cày kéo, chỉ cần lựa chọn chiến thuật, sắp xếp đội hình và bắt đầu chiến đấu mà thôi.

Tướng Thục – Gia Cát Lượng

- Advertisement -

Game hiện cũng đang có các phần quà hấp dẫn mừng ngày phát hành như phúc lợi đăng nhập và phúc lợi điểm danh để bạn có thể nhanh chóng trở nên mạnh hơn. Ngoài ra ở thời điểm bài viết này thì game đang có chuỗi sự kiện hấp dẫn Gia Niên Hoa – Chiến Thần Lữ Bố, các khuyến mãi và ưu đãi tích luỹ để người chơi nhanh chóng mạnh hơn. Còn có vòng quay may mắn với nhiều phần quà thú vị nữa.

Điều đặc biệt hơn, vì là một tựa game AFK treo máy để cày cuốc thì Công Nghệ Việt tin rằng bạn nên chơi game trên PC với phần mềm BlueStacks để có nhiều lợi thế hơn. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ game tốt và giải quyết các vấn đề của game như thời lượng pin, dung lượng bộ nhớ,… Với BlueStacks thì bạn có thể thoải mái treo game cày cuốc liên tục rồi, nhưng hãy nhớ không nên chơi game quá 8 tiếng/1 ngày để bảo vệ sức khoẻ bạn nhé.

Tải về game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ trên BlueStacks tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây