Trang chủTin tứcAppleTổng hợp thông tin về iPhone Ultra trong năm 2024: Thiết kế...

Tin liên quan

Tổng hợp thông tin về iPhone Ultra trong năm 2024: Thiết kế mới và tên gọi mới

Theo các tin đồn, Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone Ultra mới trong năm 2024, là thế hệ iPhone 16 và theo các dự đoán thiết bị sẽ có thiết kế mới và nhiều nâng cấp khác.

Theo các tin đồn thì vào năm 2024 Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone 16 Ultra, là một phiên bản cao cấp hơn cả dòng Pro và Pro Max với nhiều thay đổi trong thiết kế và tính năng. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết bị nhưng đây sẽ là tổng hợp những gì đã xuất hiện về chiếc iPhone Ultra này.

Các tính năng

Theo dự đoán đây sẽ là mẫu iPhone cao cấp nhất sắp tới của Apple và là chiếc iPhone đắt nhất khi ra mắt. Vẫn chưa có nhiều thông tin về tính năng sắp tới nhưng dự đoán thiết bị sẽ có camera và vi xử lý mới nhất từ Apple, màn hình lớn hơn cùng với việc sử dụng chất liệu cao cấp để hoàn thiện máy. Cái tên Ultra cũng là từ mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra mới của Apple với những chuẩn mực khác so với các tùy chọn Apple Watch Series 8.

Giá bán

Nếu đây là mẫu iPhone 16 cao cấp nhất thì đây cũng có thể là mẫu iPhone đắt nhất từ trước đến nay. Hiện tại iPhone 14 Pro Max đang có giá khởi điểm 1,099 USD và dự đoán mẫu Ultra này sẽ còn có giá cao hơn.

Thời điểm ra mắt

Như thường lệ Apple sẽ ra mắt iPhone vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 vào năm 2024, tuy nhiên không loại trừ trường hợp mẫu Ultra sẽ không phải trong dòng iPhone 16 mà có thể sẽ bị hoãn và nằm trong dòng iPhone 17.

Có iPhone 15 Ultra hay không?

Theo dự đoán hồi năm 2022 thì có thể sẽ có mẫu iPhone Ultra trong iPhone 15 Series, tuy nhiên các chuyên gia tin rằng năm nay sẽ chỉ có 4 mẫu iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max.

Tổng quan thiết kế

Vẫn chưa có các thiết kế nào được rò rỉ nhưng một nhà thiết kế đã phác thảo những gì người này mong chờ trên iPhone Ultra. Ảnh phác thảo mang rất nhiều yếu tố của mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra lên iPhone như cạnh viền bo cong, khung máy titanium, nút bấm phụ và có một số chi tiết màu cam đẹp mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác