Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows

Tổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows

Backup data ( sao lưu dữ liệu) là một trong những cách đảm bảo an toàn cho các data của bạn trong các tình huống bất ngờ như lỗi phần mềm, virus hay là hỏng Win. Và nếu cách Backup có sẵn trên Windows không thật sự hữu dụng cho bạn thì dưới đây là tổng hợp các phần mềm backup miễn phí và tốt nhất cho người dùng Windows.

Genie9 TimelineTổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows

Ginie Timeline là một phần mềm hữu dụng và dễ sử dụng với giao diện trực quan. Genie hoạt động với cách thức tương tự với ứng dụng Time Machine của Apple nhưng lại dành cho Windows, cho phép bạn làm việc với các tùy chọn trên hệ điều hành này. Phần mềm có 3 phiên bản: Free, Home và Professional.

Genie Timeline có thể lưu trữ các phiên bản cũ của một tập tin để bạn có thể trở lại nếu như sau khi cập nhập phiên bản mới, tập tin đó không sử dụng được nữa. Tuy còn khá hạn chế về tính năng, nhưng phiên bản Free vẫn có thể phù hợp với những ai cần một tiện ích sao lưu đơn giản. Bạn có thể tải Genie Timeline về sử dụng hoàn toàn miễn phí, và phù hợp với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Bạn có thể tải về TẠI ĐÂY

EaseUS Todo

Tổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows
SAMSUNG CAMERA PICTURES

EaseUS Todo là một phần mềm Backup hữu dụng khác khi cho phép sao lưu một cách toàn diện toàn bộ hệ thống của bạn, cùng đó là thêm nhiều lớp bảo vệ vào phần có sẵn của Windows 10 dưới tên gọi System Restore. 

EaseUS Todo còn cho phép tạo một ổ đĩa ảo để bạn có thể tạo nhiều bản sao để sử dụng mà không sợ gặp phải tình trạng file bị hỏng. Phần mềm mang một giao diện dễ sử dụng và trực quan cho người dùng dễ dàng hiểu cách hoạt động của chúng. Phần mềm này cũng có bản trả phí, một bản là Home và bản còn lại là Businesses nhưng trong hầu hết các trường hợp bản Free vẫn là đủ dùng với đại đa số người dùng.

Bạn có thể tải về TẠI ĐÂY

Comodo BackupTổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows

Comodo là một cái tên lão làng trong nhóm PC với nhiều giấy chứng nhận cũng như khẳng định được khả năng bảo vệ máy tính của bạn. Hãng này cung cấp một phần mềm Backup hoàn toàn “sạch” chứ không như các phần mềm miễn phí là thường đi kèm với các phần mềm được tài trợ bên trong nó, và bạn sẽ chắc chắn được hỏi có muốn cài đặt các phần mềm kia hay không trong trình cài đặt khi tải về.

Comodo Backup cung cấp công cụ kết nối để sao lưu trực tuyến cho các công ty hay là cả người dùng, điều này kiến việc backup dữ liệu trở nên dễ dàng hơn và không gặp phải tình trạng thiếu bộ nhớ mở rộng chừa cho việc sao lưu dữ liệu của bạn.

Bạn có thể tải về TẠI ĐÂY

CrashPlanTổng hợp phần mềm Backup dữ liệu dành cho Windows

Tương tự như Comodo Backup nhưng có chút lượt giảm hơn, CrashPlan cung cấp gói dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến cho phép bạn sao lưu những file quan trọng lên cloud giữ nó an toàn và hoàn toàn đảm bảo. Phiên bản miễn phí vẫn khá ổn và cho phép bạn mở rộng việc sao lưu các máy tính của mình mà không cần trả bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên nó chỉ cho phép bạn sử dụng trong vòng 30 ngày, bản miễn phí Offline sẽ bao gồm:

  • Sao lưu dữ liệu lên những máy tính khác
  • Sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ mở rộng (gắn ngoài)
  • Tự động sao lưu
  • Mã hóa 448-bit
  • Hổ trợ trực tuyến
  • Forums hổ trợ và tài liệu trực tuyến

Phần mềm này mang giao diện cũng khá là “chuối” với màu xanh cổ điển và giao diện cũng không khó để sử dụng, nếu bạn cảm thấy phù hợp với nó giá để sử dụng phần mềm này sau dùng thử lần lượt là $59.99 cho một và $149.99 cho 10 PC.

 Bạn có thể tải về TẠI ĐÂY

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan