Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríTổng hợp những phim cần xem trước khi ra rạp thưởng thức...

Tin liên quan

Tổng hợp những phim cần xem trước khi ra rạp thưởng thức Thor: Love and Thunder sắp tới

Sắp đến ngày bom tấn Thor: Love and Thunder ra rạp, và để chuẩn bị sẵn kiến thức cũng như hâm nóng lại tinh thần thì dưới đây là loạt phim cần xem trước khi ra rạp thưởng thức Thor: Love and Thunder sắp tới.

Bom tấn Thor: Love and Thunder (Thor 4) sẽ được chiếu vào 8/7 sắp tới và hứa hẹn phim sẽ có rất nhiều tình tiết đáng chú ý, cũng như sự vui nhộn và như thường lệ là các chi tiết ẩn ý từ Marvel. Bạn có thể xem qua loạt bài viết về phim tại đây để tóm tắt một số thông tin về phim đã biết.

Tuy nhiên để tránh quá tải thông tin cũng như tránh tình trạng mà bỗng dưng cả rạp ồ lên và bạn chẳng biết vì sao thì dưới đây là tổng hợp phim Marvel bạn nên xem trước khi ra rạp thưởng thức Thor: Love and Thunder:

Thor (2011)

Tất nhiên xem phim về Thần Sấm thì không thể bỏ qua tập đầu, tập phim sẽ giới thiệu về nhân vật Thor. Tập đầu tiên này sẽ cùng đi qua sức mạnh của Thor, những vấn đề mà anh gặp phải và những sai lầm đầu tiên để đưa một vị hoàng tử danh giá, kiêu ngạo trở thành một người đàn ông thực thụ.

The Avengers (2012)

Tiếp nối sau những tiểu sử cơ bản của Thor, chúng ta nên xem tiếp The Avengers để biết thêm cách mà anh chàng này tham gia vào biệt đội siêu anh hùng bảo vệ Trái Đất, cũng như giải quyết mớ hỗn độn mà ông em họ gây ra. Đồng thời lúc này Thor cũng chính thức trở thành một nhân tố không thể thiếu trong những giai đoạn sau đó kể cả trong Thor: Love and Thunder.

Thor: The Dark World (2013)

Sau những lùm xùm trước đó, lần này Thor bắt đầu trở về quê nhà và các rắc rối vẫn luôn đi theo anh. Lần này trở về quê nhà, tưởng chừng như các vấn đề đã tạm hết và chỉ có những công việc giữ trật tự những khu vực trong cửu giới thì nguy hiểm mới thật sự bắt đầu. Ở phần này Thor sẽ đối đầu với chủng tộc Dark Elves cùng với việc phải giải quyết một trong số các viên đá vô cực.

Avenger: Age of Ultron (2015)

Tiếp tục là một vụ lùm xùm khác mang tầm cỡ vũ trụ, ở Age of Ultra chúng ta sẽ thấy Thor chiến đấu cùng các đồng đội siêu anh hùng khác để xử lý tên phản diện Ultron vô cùng nguy hiểm. Ở phần này Thor sẽ được chứng kiến một sự kiện trong tương lai do Wanda cài cắm vào đầu, tưởng chừng như chỉ là một ảo ảnh nhưng sau này nó lại thực sự xảy ra sau đó và gián tiếp dẫn đến những sự kiện trong Thor: Love and Thunder.

Thor: Ragnarok (2017)

Sau những vấn đề ở Trái Đất thì Thor vẫn là vị vua mới, người sẽ dẫn dắt Asgard nên việc đi khắp nơi giải quyết các vấn đề của vương quốc là chuyện lẽ thường. Nhưng mọi thứ dần trở nên phức tạp hơn khi Odin, cha của Thor đã quyết định an nghỉ và vô tình mở khóa cho Hela trở lại. Cách duy nhất để đánh bại được người chị của mình chính là Ragnarok!

Avengers: Infinity War (2018)

Sau sự kiện Ragnarok thì nguy hiểm đã đến với Thor đầu tiên rồi mới đến tới Trái Đất, ở phần này Thor mất tất cả phải tìm kiếm nguồn sức mạnh mới, vũ khí mới để đánh bại gã Titan điên. Tuy nhiên dù đã cho hắn 1 nhát nhưng có vẻ kết cục vẫn như Thanos mong đợi…

Avengers: Endgame (2019)

Hồi kết của cuộc chiến đã đến, phần thắng cũng đã được định đoạt và Thor cũng đã có những gì anh mong đợi. Nhưng Thor sẽ làm gì tiếp đây khi mà chẳng còn Asgard, chẳng xứng đáng để làm người lãnh đạo? Những sự kiện này sẽ dẫn dắt đến Thor: Love and Thunder.

Sau khi xem xong Endgame, chúng ta sẽ biết được các câu chuyện của Thor và những gì anh đã trải qua. Câu chuyện sau đó sẽ tiếp diễn trong Love and Thunder, thông qua các trailer, chúng ta biết được Thor sẽ gặp lại tình cũ, búa cũ và tất nhiên là những người bạn cũ trên chuyến hành trình mới, những con người mới và cả kẻ thù mới chính là Gorr – The God Butcher, kẻ sát thần đang trên đường tiêu diệt anh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh