Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríThor: Love and Thunder tung trailer mới, hé lộ body 6 múi...

Tin liên quan

Thor: Love and Thunder tung trailer mới, hé lộ body 6 múi cực phẩm của Thần Sấm, dự kiến khởi chiếu trong tháng

Mới đây Marvel Studios đã tung trailer chính thức của Thor: Love and Thunder, ngoài giới thiệu bối cảnh phim, nhân vật phụ Gorr – Kẻ sát thần thì chúng ta còn thấy được body 6 múi cực phẩm của Thần Sấm và bờ mông không thể chê được.

Đoạn trailer tiết lộ bối cảnh phim Thor: Love and Thunder sẽ diễn ra sau sự khiện Endgame và được Korg(ông bạn người đá) mô tả là “lần thứ 500 Thor giải cứu Trái Đất”. Ngoài ra có thể thấy trong trailer, Thor cũng đã đồng hành với hội tấu hài Guardians of the Galaxy trong một khoảng thời gian và tiếp tục cuộc hành trình mới.

Ngoài ra trailer mới cũng hé lộ Thor đã phải đi tập gym với các dụng cụ vô cùng độc đáo để có thể lấy lại vóc dáng 6 múi của mình sau những sang chấn tâm lý hồi Endgame.

Đặc biệt trong một phân cảnh, Thor đã gặp lại Mjolnir “meo meo” của mình nhưng nó đã thuộc về cô bán gái xưa cũ Jane Foster – hiện cũng sở hữu sức mạnh sấm sét tương tự như anh.

Tâm điểm của trailer phim ngoài teaser Thor: Love and Thunder trước đó hé lộ về thần Zeus thì lần này phản diện chính cũng đã xuất hiện. Gorr the God Butcher – Kẻ sát thần đã tuyên bố rõ ràng mục tiêu của mình: Tiêu diệt toàn bộ các vị thần trên thế giới, tất nhiên trong số đó có cả Thor. Ngoài ra tạo hình nhân vật này do Christian Bale thủ vai cũng có phần khác với comic một chút, đó là không còn chiếc mũi tẹt nữa.

Một tâm điểm khác nữa nằm ở cuối trailer, đó chính là bờ mông được làm mờ của Thor (khi ra rạp có thể sẽ không che) nên chị em đừng bỏ lỡ nhé!

Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 8/7.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh