Trang chủTin tứcAppleTối ưu hóa sạc iPhone 15: Cách để sạc nhanh với cổng...

Tin liên quan

Tối ưu hóa sạc iPhone 15: Cách để sạc nhanh với cổng USB-C

Với việc thay đổi cổng sạc iPhone 15 và 15 Pro, giờ đây bạn có thể sạc điện thoại bằng các bộ sạc USB-C tiện lợi nhưng làm sao để sạc nhanh thiết bị? Bên dưới sẽ là hướng dẫn để bạn đạt tốc độ sạc nhanh nhất với iPhone mới.

Năm nay iPhone 15 và 15 Pro đã từ cổng Lightning độc quyền của Apple nhường chỗ cho USB-C phổ biến. Giờ bạn đã có thể sạc máy với hầu hết mọi cáp USB-C và bộ sạc USB-C thông dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cáp nào cũng được, miễn là có chất lượng tốt một chút để đảm bảo ổn định và độ bền. Tuy nhiên bộ sạc là thứ đáng quan tâm vì nó cũng sẽ quyết định đến tốc độ sạc.

Tối ưu hóa sạc iPhone 15: Cách để sạc nhanh với cổng USB-C

Apple trước kia thường bán kèm máy với bộ sạc 5W và bạn không nên dùng lại bộ sạc này vì công suất thấp sẽ mất đến 4-5 tiếng để nạp đầy pin iPhone. Cổng USB-C của iPhone có thể nhận nguồn lên đến 27 watt, nhưng thực tế tốc độ sạc tối ưu chỉ khoảng 20 watt. Với cáp USB-C và cục sạc 20W mới của Apple, bạn có thể sạc iPhone 15 từ 0 đến 50% chỉ trong 30 phút và 0 đến 100% trong chưa đầy 2 giờ.

Tối ưu hóa sạc iPhone 15: Cách để sạc nhanh với cổng USB-C

Tuy nhiên bạn cũng có lựa chọn bộ sạc khác công suất cao hơn như các bộ sạc gọn nhẹ cho Android, hoặc từ MacBook cũng có thể sạc iPhone 15 ở tốc độ tối đa miễn là hơn 20W. Vì thế có thể thoải mái lựa chọn các bộ sạc theo sở thích để có tốc độ sạc tốt hơn.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác