Trang chủTin tứcAppleTin đồn: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 kích thước 41mm...

Tin liên quan

Tin đồn: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 kích thước 41mm và 45mm

Vừa mới đây đã có tin đồn rằng thế hệ Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có hai kích thước mới lớn hơn là 41mm và 45mm.

Theo một tin đồn trên mạng xã hội Weibo cho biết thế hệ Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có hai kích thước 41mm và 45mm, tăng từ 40mm và 44mm như trên Series 4. Tài khoản chia sẻ thông tin này cũng đã có nhiều lần chia sẻ thông tin về Apple khá chính xác. 

Hiện tại Series 4 được Apple bán ra với hai kích thước 38mm và 42mm, cho tới 2018 Apple nâng cấp với hai kích thước 40mm và 44mm. Từ đó đến nay kích thước này đã trở thành tiêu chuẩn của Apple Watch và những chiếc smartwatch mới cũng tương thích với dây đeo cũ.

Kể từ Series 4, tất cả các Apple Watch tương thích với các dây đeo với nhau ở mỗi kích thước và theo leaker, lần nâng cấp này với Series 7 cũng sẽ tương tự cho phép các nhà thiết kế sáng tạo các dây đeo cho  40mm và 44mm nhưng vẫn sẽ tương thích với kích thước Apple Watch 41mm và 45mm mới.

Bên cạnh kích thước mới thì theo Jon Prosser, Series 7 sẽ có thiết kế mới với cạnh vuông vức hơn và màn hình lớn hơn. Đồng thời thế hệ Series 7 cũng sẽ có các màu sắc mới như màu xanh lá và có thể cũng sẽ có thêm một vài tính năng mới nữa. Dự kiến Apple Watch Series 7 sẽ được ra mắt cùng với iPhone 13 vào tháng sau trong sự kiện trực tuyến, đúng với thông lệ hằng năm chứ không bị hoãn như năm vừa rồi do đại dịch COVID-19.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây