Trang chủTin tứcAppleTin đồn: Apple sẽ sớm loại bỏ khe SIM vật lý trên...

Tin liên quan

Tin đồn: Apple sẽ sớm loại bỏ khe SIM vật lý trên iPhone 14

Đã có nhiều tin đồn rằng Apple sẽ loại bỏ khe SIM vật lý và sử dụng hoàn toàn eSIM vào năm 2023 với iPhone 15, tuy nhiên tin đồn mới nhất cho rằng Apple sẽ loại bỏ sớm hơn trên iPhone 14.

Trước đây đã có nhiều tin đồn và báo cáo cho rằng Apple sắp tới sẽ loại bỏ khe SIM vật lý trên iPhone 15 Pro được ra mắt vào năm 2023. Nhưng các tin đồn mới nhất cho biết Apple có thể sẽ triển khai sớm hơn, tức là có thể iPhone 14 sẽ không còn khe SIM vật lý nữa. Thay vào đó Apple sẽ triển khai sử dụng eSIM, đây là một dạgn SIM kĩ thuật số được kết nối với nhà mạng viễn thông mà không cần sử dụng SIM vật lý thông thường. 

MacRumors trước đây cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản iPhone không có khe SIM vật lý vào năm 2022. Trong một tài liệu hợp tác với các nhà mạng lớn tại Mỹ của Apple tiết lộ chi tiết điều này, còn có cả hướng dẫn cho người dùng khi sử dụng iPhone chỉ có eSIM. Không chỉ vậy, Apple còn nghĩ đến việc sẽ ra mắt phiên bản iPhone 13 không có khe cắm SIM vào Q2 năm sau.

Tuy nhiên Apple vẫn chưa ép người dùng chuyển sang hoàn toàn sử dụng eSIM mà vẫn sẽ ra mắt cả phiên bản iPhone 14 có khe cắm SIM vật lý, tại các thị trường nơi mà eSIM chưa phổ biến.

Bên cạnh đó, iPhone 14 hứa hẹn sẽ được nâng cấp với chip xử lý mới dựa trên tiến trình 4nm và màn hình tần số 120Hz. Còn các phiên bản iPhone 14 Pro sẽ có bộ nhớ RAM lớn nhất từ trước đến nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

TheoGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh