Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng Facebook

Tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng Facebook

Facebookngày càng khẳng định được vị trí thống lĩnh về mạng xã hội của mình khi liên tục cập nhật thêm nhiều những tính năng mới.

Mới đây, Facebook vừa cập nhật thêm tính năng hoàn toàn mới là Find Wi-Fi, tìm kiếm WiFi ngay trên ứng dụng Facebook. Việc này sẽ hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm nhanh những điểm WiFi xung quanh vị trí hiện tại của mình, có thể là nhà hàng, khách sạn hoặc quán cà phê. Vậy làm sao để có thể sử dụng  tính năng này? mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Lưu ý: Hiện tại tính năng này chỉ mới cập nhật trên ứng dụng Facebook Android và iOS. Bài hướng dẫn được thực hiện trên Android, đối với ứng dụng trên iOS các bạn cũng thực hiện thao tác tương tự nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất, đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị.

Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, ở nhóm ứng dụng chọn Xem tất cả sau đó chọn Tìm Wi-Fi.

Tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng FacebookNgay sau đó chúng ta sẽ đến với giao diện Tìm Wi-Fi. Nhấn chọn Bật Tìm Wi-Fi để kích hoạt tính năng này trên Facebook. 

Tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng FacebookBạn sẽ thấy các địa điểm có Wi-Fi gần bạn và thông tin trên Fanpage của địa điểm này. Các địa điểm gồm tên địa điểm, vi trí, giờ mở cửa, thời gian của bạn tới địa điểm đó.

Tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng FacebookChọn Bản đồ để xem vị trí hiện tại của bạn và những địa điểm phát WiFi xung quanh đó. Khi chọn 1 điểm nào đó có trên bản đồ, nhấn vào nút Nhận chỉ đường, bạn sẽ được cung cấp hướng đi chi tiết từ vị trí hiện tại tới địa điểm đó.

Tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh bằng ứng dụng Facebook

Một tính năng khá hữu ích đúng không?! Chỉ bằng ứng dụng Facebook  quen thuộc, người dùng có thể tìm kiếm nhanh những địa điểm WiFi xung quanh vị trí hiện tại của mình, khi gặp tình huống kết nối 3G bị chậm hoặc hết dung lượng. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan