Trang chủTin tứcAppleTiếp tục xuất hiện tin đồn Apple trang bị camera 5x cho...

Tiếp tục xuất hiện tin đồn Apple trang bị camera 5x cho iPhone 16 Pro

Đã có nhiều tin đồn về việc trang bị camera 5x cho iPhone 16 Pro và mới đây DigiTimes tiếp tục chia sẻ báo cáo cho biết Apple vẫn sẽ tiếp tục ý định này.

Theo báo cáo từ DigiTimes, Apple được cho là sẽ tiếp tục trang bị camera tiềm vọng “tetraprism” với khả năng zoom quang học 5x cho iPhone 16 Pro sắp ra mắt. Tính năng này đã lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 15 Pro Max vào năm ngoái.

Các nhà sản xuất ống kính đến từ Đài Loan gồm Largan Precision và Genius Electronic Optical (GSEO), được cho là sẽ là những nhà cung cấp chính cho cụm camera “tetraprism” của phiên bản Pro. Các nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng cho biết cả Largan và GSEO hiện đang tăng cường sản xuất để chuẩn bị cho việc ra mắt dòng iPhone mới.

Tiếp tục xuất hiện tin đồn Apple trang bị camera 5x cho iPhone 16 Pro

Largan, nhà cung cấp ống kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max, dự kiến ​​sẽ một lần nữa giành được phần lớn đơn đặt hàng. Trong khi đó GSEO, một công ty mới tham gia vào chuỗi cung ứng cho linh kiện này, được báo cáo là đang trải qua quá trình kiểm tra chất lượng với kết quả khả quan. Theo DigiTimes, ống kính tiềm vọng của GSEO hiện đang được kiểm định và sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào giữa tháng 7 nếu vượt qua các bài kiểm tra cần thiết.

Ống kính tiềm vọng “tetraprism” được giới thiệu trên iPhone 15 Pro Max cung cấp khả năng zoom quang học lên đến 5x và zoom kỹ thuật số 25x – một cải tiến vượt bậc so với các mẫu trước đó, vốn chỉ giới hạn ở mức zoom quang học 3x. Bên cạnh những tiến bộ về zoom quang học với camera tele, ống kính tiềm vọng cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện tổng thể khả năng chống rung hình ảnh và chụp ảnh thiếu sáng.

NguồnMacRumors

camera tiềm vọng, camera 5x, camera tele

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan