Trang chủTin tứcGameTổng hợp các mẫu thiết kế nhà trên cây đẹp trong Minecraft...

Tin liên quan

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà trên cây đẹp trong Minecraft năm 2023

Những ngôi là trên cây luôn là công trình thử thách người chơi và thu hút họ vì nét độc đáo của chúng, nếu bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà trên cây thì có thể tham khảo 10 mẫu thiết kế đẹp trong Minecraft năm 2023 này.

Minecraft là một trong những trò chơi mà kỹ năng kiến trúc của người chơi được thể hiện một cách sống động kết hợp với khả năng sáng tạo. Từ các công trình đơn giản đến phức tạp, họ có cách riêng để tận hưởng trò chơi và thể hiện niềm đam mê trong nghệ thuật xây dựng. Những ngôi nhà trên cây cũng là một trong những công trình được người chơi Minecraft ưa chuộng vì nét độc đáo của chúng, do đó đây là danh sách 10 mẫu thiết kế ngôi nhà trên cây để bạn tham khảo

Cherry treehouse

Trong số các môi trường đẹp nhất được giới thiệu trong các bản cập nhật gần đây là rừng anh đào. Một khu vực quyến rũ cuốn hút với gỗ màu hồng độc đáo, lá cây và nhiều thứ khác. Hiệu ứng hạt bụi rơi tạo sự quyến rũ và vì thế mà một ngôi nhà trên cây anh đào, lọt thỏm giữa khu rừng hồng là một ý tưởng không tồi.

Bamboo treehouse

Những cây tre được giới thiệu trong Minecraft Java 1.14 và Bedrock 1.8.0, chúng mọc rậm ở trong các khu rừng nhiệt đới dày đặc và được coi là một trong những nơi tốt nhất để xây dựng ngôi nhà trên cây. Bị bao quanh bởi một lớp phủ màu xanh đậm và các sinh vật độc đáo, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu.

Multiple-room jungle treehouse

Với vẻ đẹp tựa như trong tranh, khu rừng nhiệt đới cũng có những cây đại cổ thụ và quyến rũ rất thích hợp cho việc xây dựng ngôi nhà trên cây. Kiến trúc này giới thiệu nhiều căn phòng, mỗi căn phòng đóng vai trò như các khu vực khác nhau để bạn trồng trọt, lưu trữ và nhiều thứ khác. Những căn phòng này có thể được kết nối bằng cầu thang tiện dụng.

Modern treehouse

Thay vì xây một ngôi nhà cổ kính trên cây, thiết kế này mang lại một cách tiếp cận hiện đại hơn trái ngược với ý tưởng về ngôi nhà trên cây mang tính tối giản và đơn giản. Kiến trúc này độc đáo khiến cho cây trở thành nền móng, xung quanh đó là những ngôi nhà hoàn chỉnh. Một thế giới đặt trong một lồng kính trên cây vô cùng độc đáo.

Fairy tale treehouse

Nếu muốn một ngôi nhà trên cây mang đậm phong cách thần thoại vào game thì mẫu thiết kế này dành cho bạn. Ý tưởng này mở ra cánh cửa cho một trải nghiệm độc đáo, khiến người chơi cảm thấy như mình đã tiếp cận thế giới của Disney. Họ có thể thêm hoa anh đào và lá anh đào để tạo hiệu ứng hơn, thêm đèn lồng và đầu bí ngô để tạo ra một bầu không khí kỳ diệu cho ngôi nhà trên cây.

Treehouse for two

Cho dù là tình yêu hay tình bạn, thiết kế ngôi nhà trên cây này rất hoàn hảo cho cặp đôi khi chơi Minecraft. Kiến trúc bao gồm việc xây dựng hai ngôi nhà và kết nối chúng bằng các tấm ván để tạo ra một cây cầu nối với nhau.

Alluring treehouse

Ngôi nhà trên cây này là một trong những công trình dễ dàng xây dựng trong game, điểm nổi bật của thiết kế này bao gồm một cấu trúc phân khúc với nhiều tầng, kết nối thông qua một cầu thang xoắn ốc. Người chơi có thể thêm nhiều chi tiết hơn bằng cách đặt các cửa sổ và lửa trại trong nhà. Họ cũng có thể trồng các loại cây và lá khác nhau để trang trí.

Adventure time treehouse

Finished the Adventure time treehouse on my SMP server!
byu/TheTwoDust inMinecraft

Thiết kế này mang lại niềm vui cho các fan của bộ phim hoạt hình Adventure Time. Ngôi nhà trên cây này giống với ngôi nhà mà hai nhân vật Finn và Jack sinh sống. Nó bao gồm các mái chính và mái nhỏ nhánh ra từ trung tâm, được nối với nhau bằng các cây cầu hẹp. Công trình cũng được trang trí với nhiều đồ trang trí bao gồm cửa sổ, lá cờ, ống khói và nhiều thứ khác.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác