Trong bản cập nhật firmware của HomePod một lập trình viên vô tình tìm được hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Tin đồn này bắt đầu khi trên Twitter có một dòng tweet bởi Steve Troughtin-Smith, với lời khẳng định về thông tin của chiếc iPhone tiếp theo. Trong đống code mà Troughton-Smith tìm thấy bao gồm BKFaceDetect, BK có lẽ là Biometric Kit, và từ Kit này thường được áp dụng như cách để nói đến công cụ nào đó của Apple, đây là gói các dòng lệnh liên quan đến sinh trắc học nhận diện khuôn mặt ở trên iPhone mới. Ngoài ra, các dòng lệnh này còn chứa chỉ dẫn đến cảm biến hồng ngoại để nhận diện khuôn mặt người dùng trong tối.

Ngoài ra, kể từ khi có được thông tin về một vài thứ hay ho trong firmware thì một anh chàng khác có tên Guilherme Rambo cũng đăng một tweet khác về thiết kế của iPhone sau khi cũng ngụp lặng trong đống code trên, anh chàng này cũng phát hiện ra thêm một bức hình rất có thể là thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo

Đây gần như là thiết kế rất đáng mong đợi đến từ Apple, trước đây cũng đã có khá nhiều ảnh render concept iPhone với thiết kế tương tự như trên nhưng việc nó xuất hiện ngay trong chính firmware đến từ Apple thì có vẻ đây sẽ trở thành thiết kế chính thức cho iPhone thế hệ tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.