Cellphones

Cụm camera ở mặt lưng sẽ tích hợp đến 3 cảm biến trên chiếc iPhone tiếp theo sẽ ra mắt của Apple trong thời gian tới đây.

Khi nhiều hãng sản xuất smartphone đang “chạy đua” với nhau để tích hợp mặt sau trên chiếc smartphone của mình từ 3 – 4 camera cùng một lúc, Apple chẳng thể ngồi yên để biến mình thành kẻ lạc hậu so với người khác. 

iPhone XIDường như Apple đã nghiên cứu và tích hợp thành công cụm 3 camera ở mặt lưng vào mặt sau của những chiếc iPhone tiếp theo của mình. Thay vì kéo dài cụm camera theo chiều dọc, Apple sẽ tạo một hướng đi khác. Theo các hình ảnh được đồn đoán, cụm camera của Apple sẽ khá giống với cụm camera của Huawei tạo ra trước đó. 

iPhone XIApple sẽ tạo sự khác biệt của mình đối với các đối thủ khác, cũng như Huawei đó chính là vị trí đặt cụm camera sẽ ở bên trên góc trái cũng như cách bố trí các camera bên trong. Hiện tại vẫn chưa có các thông tin chính thức nào về cụm camera ở mặt lưng. Có thể 2 camera ở bên cạnh trái sẽ là camera chính và camera tele. Phần còn lại sẽ bao gồm đèn LED, camera Time-of-Flight (ToF), và micro khá lớn.  

iPhone XIDự kiến chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt trong vòng 9 tháng nữa. Cũng có thể Apple sẽ loại bỏ một số tính năng không cần thiết hoặc thậm chí là không ra mắt chiếc iPhone XI nếu như cảm thấy không ưng ý.