Trang chủCông nghệThủ thuật - Ứng dụngTeaser hé lộ BlueStacks 5 phiên bản mới, chiến game đã mượt...

Teaser hé lộ BlueStacks 5 phiên bản mới, chiến game đã mượt lại còn ít tốn RAM hơn

Vào đêm 29 Âm lịch tối qua, ngày 10/02/2021, tại fanpage chính thức BlueStacks vừa hé lộ sẽ đem đến một bất ngờ và thú vị dành cho người dùng, đặc biệt là các game thủ. Nhiều khả năng đây là phiên bản nâng cấp lớn BlueStacks phiên bản mới.

Sau hơn 2 năm kể từ khi BlueStacks 4 được ra mắt vào gần cuối năm 2018, BlueStacks sẽ mang đến một bản cập nhật lớn tiếp theo có thể là BlueStacks 5, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốc độ hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ, nhanh hơn, mượt hơn và ít tốn RAM hơn.

 

Trong đoạn teaser ngắn đầu tiên vào tối qua, BlueStacks chính thức xác nhận sẽ tung ra phiên bản mới trong 5 ngày nữa, tức vào ngày 15/02/2021 – nhằm ngày mùng 4 Âm lịch. BlueStacks 5 sẽ là bước nhảy vọt về trải nghiệm game mobile trên PC với giả lập BlueStacks.

Ở đoạn teaser thứ 2, những hình ảnh về giao diện BlueStacks 5 cũng đã được hé lộ, cùng đó là những thông tin được xác nhận như phiên bản mới sẽ thay đổi cuộc chơi (game-changing) tạo nên sự khác biệt mới, cũng như sẽ rất nhaaaaaaanh (FAAAAST).

- Advertisement -

Về BlueStacks, đây là ứng dụng chạy giả lập Android trên PC giúp bạn có thể chơi các tựa game mobile trên máy tính hay laptop của bạn. Được thành lập năm 2011 nhằm đột phá giới hạn của hệ sinh thái điện thoại, ngày nay, hơn 500 triệu người trên thế giới sử dụng phần mềm BlueStacks để chạy các ứng dụng và trò chơi điện thoại trên máy tính. Sau hơn 9 năm ra mắt và liên tục cải tiến, BlueStacks giờ đây đã trải qua 4 bản cập nhật lớn và luôn tiếp tục cải tiến và thay đổi để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và game thủ. Hãy cùng Công Nghệ Việt đón chờ BlueStacks 5 vào ngày 15/02/2021 này nhé!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây