Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTại sao tôi quyết định dừng chơi Pokemon GO

Tại sao tôi quyết định dừng chơi Pokemon GO

Hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn lý do tại sao tôi dừng chơi Pokemon GO dù cho trò chơi này đang rất hot. 

Những ngày đầu tiên thật sự rất thú vị. Là một trong số ít những người tải về trò chơi bằng tài khoản iTunes ở Mỹ, chúng tôi không khỏi phấn khích khi cuối cùng Pokémon Go cũng đã đến Hà Lan. Và tôi không còn là người duy nhất nhảy ra khỏi chỗ của mình để chạy xuống cầu thang mỗi vài phút để bắt con Charizard nữa.

Tại sao nó lại có mặt trên điện thoại của bạn?

Khá nhiều người lớn lên trong những năm 1990 hoặc 2000 đều biết đến Pokémon. Không phải ai cũng thích những trò chơi điện tử. Nhưng nhìn vào đoạn trailer mà xem ! Bắt Pokémon trong thế giới thực ? Tôi, bạn , và 75 triệu người khác đều ở trong đó. Nếu bạn là một người bình thường hoặc không phải game thủ, AR (Tương tác ảo) chính là một chiêu trò quảng cáo đầy khôn ngoan, ảnh chụp màn hình được làm cho trở nên thú vị và lối chơi dựa trên địa điểm đủ khiến cho hầu hết mọi người trở nên hào hứng. Nhưng nếu nhìn nhận khách quan hơn, bạn sẽ thấy rằng tất cả những tính năng hào nhoáng được quảng cáo chỉ đang cố gắng che giấu một sự thật rằng nó thực ra chỉ là một trò chơi và làm tốn đi thời gian tiền bạc của bạn. Đã đến lúc nên đưa ra quyết định sáng suốt hơn cả.

- Advertisement -

cong nghe viet

Bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng

Một trong những vấn đề lớn nhất của Pokémon Go là nó không phải là một trò chơi dựa trên kỹ năng. Mục tiêu chính là bắt Pokémon , thể hiện sức mạnh và thăng cấp. Không có bất cứ điều gì liên quan đến kỹ năng cả – chỉ là bạn có thể lãng phí bao nhiêu thời gian mà thôi. Bạn càng đi bộ nhiều để kiếm XP , bạn càng nhanh tìm thấy Pokémon với CP cao hơn.cong nghe viet

Tất nhiên bạn sẽ có cách để kết thúc vòng lặp ấy. Với hầu hết các trò chơi dạng Free-to-play trên di động, bạn có thể tăng tốc bằng cách chi tiền mua thật nhiều Pokécoins. Thực tế các trò chơi ngày nay đều như vậy.

Tôi đã xóa tất cả những trò chơi khi tôi đạt cấp 10, vì tôi nhận ra sẽ luôn có những người có vô số thời gian hoặc tiền bạc hơn mình.

Hãy làm ngay bây giờ

Thật không hề dễ dàng để tôi xóa các ứng dụng của mình. Tôi biết tôi chỉ cần thêm một vài Pidgeys nữa để được nhân đôi XP và tăng ít nhất là hai cấp độ. Nhưng không có lúc nào tốt hơn là dừng ngay bây giờ.cong nghe viet

Càng chơi lâu bạn càng khó bỏ nó. Tôi sợ hãi khi nghĩ đến cảm giác như thế nào khi đạt cấp độ 20, hoặc 30 – Tại sao tôi phải bỏ một cái gì đó mà tôi đặt rất nhiều thời gian vào? Đây là lý do chính xác tại sao các bạn phải dừng lại ngay lúc này. Bạn đang nhận được gì từ điều này ? Bạn có cảm thấy như vậy khi xóa những trò chơi từ sớm? Có khi chỉ vài cấp độ ? Tại sao không làm điều đó ngay bây giờ ?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan