Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTổng hợp một số mẹo hay cho người bắt đầu chơi Pokemon...

Tin liên quan

Tổng hợp một số mẹo hay cho người bắt đầu chơi Pokemon GO

Pokemon Go đang là một hiện tượng trên toàn thế giới. Tựa game do Nintendo phát hành đang làm đông đảo người dùng phát cuồng. Nhưng vì là một game mới với cách tương tác cũng hoàn toàn mới sẽ gây khó cho người mới bắt đầu. Bài viết sau tổng hợp một số mẹo hay khi tham gia chơi Pokemon Go.

Sau khi đăng nhập vào game chúng ta sẽ nhận được một số thông tin từ giáo sư Willow. Bước kế tiếp là chọn nhân vật cho riêng bạn (nam hoặc nữ). Ngoài ra chúng ta còn có thể tuỳ chọn trang phục, màu tóc… Sau khi hoàn tất trang bị, việc cần làm là đi săn Pokemon thôi!

pokemon-go-map.png.cf

Giữ kết nối internet và di chuyển bạn sẽ bắt gặp một số Pokemon hoang dã xung quanh. Bất kể là ở trường học, trên phố hay thậm chí là cả nhà vệ sinh. 🙂

13680908_1642862576033520_5712860950693620760_n

Và khi bắt gặp Pokemon ở gần việc cần làm là nhắm thật chính xác và tung banh Poke ball bằng cách vuốt bóng trên màn hình. Pokemon được tìm thấy có CP (Combat Power) khác nhau, thể hiện sức mạnh của chúng. Để tăng chỉ số này, người chơi cần 2 nguồn tài nguyên gọi là stardust (bụi phép) và candy (kẹo).

Screen Shot 2016-07-22 at 1.22.42 AM

Việc sử dụng cả camera và GPS cùng lúc cho game chắc chắn sẽ làm cho thiết bị của bạn tụt dốc không phanh nhưng thật may là game đã có sẵn chế độ tiết kiệm pin.

Ở chế độ này khi bạn dốc thiết bị xuống đất thì lập tức màn hình được tắt đi để tiết kiệm năng lượng nhưng GPS vẫn chạy và bạn vẫn sẽ nhận được thông báo khi Pokemon ở gần.

pokemon-go-battery-saver

Khi tung bóng chính xác bạn sẽ bắt được Pokemon đó. Ngoài ra bạn còn có thể gửi Pokemon cho giáo sư để nhận được candy (kẹo).

Vd: Bạn bắt được 2 con Pokemon giống nhau. Việc cần làm là so sánh các điểm số giá trị của 2 con Pokemon đó như CP và gửi con có CP thấp hơn lại cho giáo sư.

pokemon-go-transfer

 

Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm khi săn và bắt được Pokemon. Khi lên đạt đến cấp 5 bạn sẽ được chọn đội: đỏ Valor, vàng Instinct, và Mystic màu xanh cũng như phải chiến đấu với các huấn luyện viên khác trong GYM (Địa điểm luyện tập và thi đấu)

Khi bạn ở đủ gần Pokestop, bản đồ sẽ quay biểu tượng pokeballs, xoay ngang để nhận các vật phẩm như: pokeball, thuốc, trứng,…Ngoài ra bạn còn có thể mua và trang bị vật phẩm cần thiết tại Pokestop.

Đây là cách phân biệt Pokestop & Gym

even-more-pokemon-go-gameplay-leaks-here-s-how-to-catch-pokemon-and-level-up-leaked-go-932202

Cuối cùng là chiến đấu Pokemon

Chiến đấu trong Pokemon Go giống như các phiên bản trên Game Boy hay trên các phiên bản hoạt hình Pokemon. Các Pokemon mặt đối mặt, tấn công lẫn nhau, né các kỹ năng của đối thủ. Trận đấu vẫn tiếp tục cho đến khi một pokemon ngất đi.

a-screenshot-of-a-pokemon-battle-in-pokemon-go

Và dĩ nhiên, các pokemon vẫn tuân theo các định luật vật lý: hệ nước sẽ hiệu quả để chống lại hệ lửa, hệ lửa tấn công mạnh với hệ cỏ,… Pokemon có thể hồi phục và hồi sinh bằng cách sử dụng lọ thuốc khi người chơi đến các pokestop.

Bên cạnh sự thú vị tương tác thật với bên ngoài thì Nitendo cùng Niantic còn giới thiệu thêm một sản phẩm phụ kiện nữa đó là Pokémon go plus. Khi phát hiện ra có một con Pokemon đang xuất hiện gần vị trí bạn đang đứng, thiết bị này sẽ rung lên để báo hiệu. Khi đó, bạn có thể mở điện thoại lên để bắt con Pokemon đó. Nhưng một cách khác, người dùng có thể dùng chính Pokémon Go Plus để bắt Pokemon ngoài đời thật. Và giá của nó sẽ vào khoảng $10-$20

pokemon-go-plus-chiec-huy-hieu-dac-biet-cua-pokemon-go

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác