Trang chủTin tứcTổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex...

Tin liên quan

Tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO

Việc hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO sẽ là một hành trình lâu dài và khó khăn, nhưng bài viết này sẽ tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để dễ dàng hoàn thành Pokedex.

Hoàn thành Pokedex là một mục tiêu đầy thách thức cho mọi người chơi Pokemon GO. Sở hữu đến gần 1000 sinh vật trong game, việc lấp đầy Pokedex không hề dễ dàng nhưng để hỗ trợ cho bạn, đây sẽ là tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO:

Sử dụng vật phẩm hiệu quả

Một trong những mẹo đầu tiên là hãy sử dụng tài nguyên và vật phẩm trong Pokemon GO một cách hiệu quả. Khi bắt các sinh vật, đấu các giải đấu PvP hoặc đánh Raid sẽ có các phần thưởng từ bình máu, kẹo tăng cấp hay các vật phẩm cần thiết để tiến hoá. Hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả để có thể bắt được nhiều con thú nhất có thể.

Mỗi Pokemon sẽ có tỉ lệ xuất hiện riêng trong tự nhiên, và phiên bản Shiny có tỉ lệ thấp hơn. Để tìm kiếm Pokemon còn thiếu, bạn cần có vật phẩm phù hợp ví dụ như các mồi đặc biệt để dụ những sinh vật thuộc hệ đặc biệt. Đừng quên thường xuyên quay PokeStop để bổ sung banh Poke Ball khi cần.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO

Lưu ý là không phải Poke Ball nào cũng bắt được tất cả các sinh vật, chúng có tỉ lệ bắt riêng và Zapdos, Articuno hay Moltres dạng Galar có tỉ lệ bắt thấp và khả năng bay đi rất cao, nên khi gặp cần sử dụng banh mạnh hơn như Ultra Ball hoặc cân nhắc Master Ball nếu chỉ số CP cao.

Thêm nữa là đừng quên sử dụng các vật phẩm thu hút, mỗi ngày sẽ được 1 vật phẩm thu hút 15 phút. Hãy sử dụng chúng khi đang hành trình để tăng tỉ lệ gặp các Pokemon. Đồng thời hãy luyện tay nghề để ném các cú banh Excellent giúp tăng thêm tỉ lệ bắt được.

Chiến thắng Raid và PvP để mở rộng Pokedex

Tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO

Ngoài gặp trong tự nhiên, khi đấu PvP sẽ có cơ hội gặp các Pokemon hiếm và đấu Raid sẽ có phần thưởng riêng. Lúc này bạn cần có những Pokemon mạnh mẽ để đánh bại quái vật trong Raid, việc tham gia đấu Raid sẽ giúp nhanh chóng nâng cấp sức mạnh đội hình, đồng thời mở khoá các Pokemon theo mùa.

Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu

Tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO

Pokemon GO có nhiều loại nhiệm vụ dành cho bạn, từ việc đi bộ cho đến hoàn thành các task cụ thể để thu về các vật phẩm và khả năng chạm trán một số sinh vật. Hãy cố gắng quay PokeStop để nhận về các nhiệm vụ nghiên cứu, tập trung hoàn thành các nhiệm vụ lớn để có thể gặp được nhiều sinh vật hiếm hơn. Lưu ý là có một số nhiệm vụ có thời hạn trong những sự kiện đặc biệt để mở khoá những sinh vật mới.

Trao đổi Pokemon để hoàn thành Pokedex

Tổng hợp mẹo và thủ thuật tốt nhất để hoàn thành Pokedex trong Pokemon GO

Ngoài việc đấu với bạn bè thì bạn cũng có thể trao đổi Pokemon để mở rộng và hoàn thành Pokedex. Huấn luyện viên có thể thêm tối đa 400 bạn bè và có thể trao đổi các sinh vật từ nhiều khu vực khác nhau. Hãy tham gia các hội nhóm Pokemon tại khu vực của bạn để kết bạn và quan trọng nhất là tăng mức độ thân thiết để giảm Stardust khi trao đổi, giúp tiết kiệm tài nguyên hơn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác