Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhững mẹo hay giúp bắt Pokemon hiệu quả hơn
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Những mẹo hay giúp bắt Pokemon hiệu quả hơn

Làm sao để quăng bóng bắt Pokemon bách phát bách trúng? Làm thế nào để tốn ít bóng nhất và kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm (exp) hơn trong mỗi đợt bắt pokemon? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy thuộc nằm lòng những mẹo hay sắp được liệt kê bên trong bài viết này nhé.

1. Vòng ngắm mục tiêu 

Khi bạn chọn pokemon vừa xuất hiện để thu phục, sẽ có hai vòng tròn màu trắng và màu sắc xuất hiện trước mục tiêu. Vòng tròn màu trắng bao bọc bên ngoài luôn giữ nguyên kích thước, trong khi vòng tròn màu sắc bên trong lại thay đổi kích cỡ liên tục.

Chớ ném bóng vội và cần lưu ý vòng tròn màu sắc càng nhỏ thì pha ném bóng của bạn càng hoàn hảo, có tất cả 3 mức đánh giá Good (+10 exp), Great (+50 exp) và Excellent (+100 exp). Ngoài ra vòng tròn màu sắc còn đánh giá độ khó dễ khi bắt pokemon, tỷ lệ tương ứng: màu xanh lá cây – rất dễ bắt, màu vàng – tương đối khó, màu đỏ – cực khó.

2. Nhặt lại bóng bắt pokemon

Không phải lúc nào bạn cũng bách phát bách trúng bởi các pokemon luôn chuyển động khi game thủ quăng bóng. Điều này sẽ dẫn đến tình huống pokemon chưa bắt được mà lượng bóng dần cạn kiệt. Dẫu vậy ít ai biết rằng bóng bắt pokemon có thể nhặt lại miễn chúng đừng văng quá xa và người chơi phải thật nhanh tay. Thế nên nếu bạn có quăng hụt, hãy bình tĩnh nhặt lại bóng ngay lập tức trước khi chúng biến mất để tiết kiệm “tài sản” hơn nhé.

Những mẹo hay giúp bắt Pokemon hiệu quả hơn

3. Xoay bóng rồi ném

Có một truyền thuyết cho rằng nếu bạn xoay bóng vài vòng trước khi quăng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Cách ném này không chỉ giúp người chơi tăng tỷ lệ thành công thu phục quái thú mà còn mang lại điểm kinh nghiệm cao hơn.

4. Ném bóng theo hình vòng cung

Đây cũng là một cách nên thử, ngoài việc giúp người chơi dễ thu phục pokemon hơn, phương pháp này còn mang đến cho bạn thêm 10 exp.

5. Dùng mồi nhử

Nếu đã tốn quá nhiều bóng mà vẫn chưa bắt được pokemon, hãy dùng hoa quả Razz Berry để “lấy lòng” chúng. Khi được cho ăn, các pokemon sẽ tăng thiện cảm với người chơi, điều này sẽ tăng xác suất bắt được quái thú của bạn.

Những mẹo hay giúp bắt Pokemon hiệu quả hơn

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh