Chương trình bảo hành mở rộng dành cho thiết bị iPhone của hãng áp dụng từ cuối năm 2018, và chỉ áp dụng cho dòng iPhone X bị lỗi liên quan đến cảm ứng và hạn chót là đến cuối năm 2020.

Apple cho biết, một số màn hình iPhone X có thể sẽ gặp phải tình trạng lỗi cảm ứng do phần mô-đun màn hình bị hư hỏng dẫn đến tình trạng:

  • Một phần, hoặc toàn bộ màn hình sẽ không phản hồi hoặc phản hồi kém khi người dùng chạm tay lên màn hình.
  • Màn hình bị loạn cảm ứng ngay cả khi không chạm lên màn hình.

Nếu iPhone X của bạn đang gặp phải tình trạng trên có thể đến với các trung tâm bảo hành của Apple – AASP (Apple Authorized Service Provider) để được thay thế màn hình hoàn toàn miễn phí, chương trình này không được áp dụng cho những model khác. Nếu trước đó màn hình iPhone X của bạn đã bị lỗi này, và đã thay thế tại trung tâm bảo hành của Apple có thể yêu cầu Apple hoàn lại tiền. Chương trình bảo hành mở rộng này chỉ dành cho iPhone X trong vòng 3 năm kể từ ngày bán ra (2017) đến hết 2020, không được tính bằng ngày mua hàng hoặc ngày kích hoạt của thiết bị.

Hiện tại Apple vẫn còn 3 chương trình bảo hành mở rộng khác mà bạn có thể quan tâm đó là sửa chữa ổ cứng của dòng MacBook Pro 13-inch (non Touchbar), thay thế pin của dòng MacBook Pro 13-inch (non Touch Bar) và sửa chữa bàn phím dành cho MacBook/MacBook Pro sử dụng bàn phím cánh bướm mới.