Tiếp nối sau các sự kiện công nghệ bị huỷ vì virus Corona, mới đây sự kiện game E3 2020 cũng đã thông báo huỷ.

Entertainment Software Association đã đăng tải tuyên bố xác nhận:

Sau khi tham khảo ý kiến ​​cẩn thận với các công ty thành viên về sức khỏe và sự an toàn của mọi người như người hâm mộ, nhân viên, các nhà triển lãm và đối tác E3 lâu năm của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa ra quyết định hủy E3 2020, dự kiến ​​từ ngày 9-11/6 tại Los Angeles.

Sau những lo ngại gia tăng về virus COVID-19, chúng tôi cảm thấy đây là cách tốt nhất có thể làm trong tình huống mà thế giới chưa từng có như vậy. Chúng tôi rất thất vọng vì không thể tổ chức sự kiện này cho những người hâm mộ, nhưng chúng tôi biết đây là quyết định đúng đắn. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến các nhà triển lãm và người tham dự để hoàn trả đầy đủ chi phí.

Đồng thời chúng tôi cũng đang tìm các cách để cùng với các thành viên của mình, phối hợp tổ chức trực tuyến buổi trình diễn vào tháng 6/2020 sắp tới. Mọi thông tin và cập nhật sẽ được chia sẻ trên E3Expo.com.

E3 là sự kiện game lớn nhất trong năm, nơi những nhà phát triển, phát hành và các studio cùng nhau giới thiệu các tựa game mới, các thông tin về những tựa game sắp  mắt.