Trang chủTin tứcGameValve thử nghiệm tùy chọn gợi ý game mới bằng trí thông...

Tin liên quan

Valve thử nghiệm tùy chọn gợi ý game mới bằng trí thông minh nhân tạo trên Steam

Valve hiện đang thử nghiệmcách mà Steam hoạt động, trong một thử nghiệm mới có một tùy chọn gợi ý game dành cho bạn nhưng không phải từ Steam mà hoàn toàn từ trí thông minh nhân tạo AI.

Thử nghiệm Interactive Recommender, tạm dịch là giới thiệu tương tác nằm trong trong khu vực Steam Labs sẽ sử dụng một mạng lưới thần kinh được đào tạo trên “hàng tỷ” phiên trò chơi để đề xuất các tựa game dựa trên lịch sử chơi game của bạn và “dữ liệu nổi bật khác”.

Tính năng giới thiệu game này sẽ không có nghĩa là bạn sẽ luôn thấy những game bắn súng góc nhìn thứ nhất nếu bạn chơi nhiều Doom hay CS:GO, nó không tìm kiếm theo thể loại. Bạn có thể bỏ qua các lựa chọn hoặc chọn ra các tag game mà mình không thích, AI lúc đó sẽ tìm kiếm các tựa game phù hợp với bạn ở nhiều yếu tốt khác nhau như game Online, nhà phát hành hoặc thậm chí là mức độ phổ biến trong vài năm về trước.

Hiện ngoài thử nghiệm giới thiệu game mới, Valve còn thử nghiệm cả hai tính năng khác như Micro Trailers cho phép xem hàng tỷ trailer của các tựa game chỉ với 6 giây, cho bạn cái nhìn tổng quan về những trò chơi bạn đang có ý định mua. Còn lại là Automatic Show sẽ giống như một kênh truyền hình giới thiệu các game đang hot, hoặc game nổi tiếng đến cho bạn. Để trải nghiệm 3 thử nghiệm mới này từ Steam, bạn hãy truy cập Steam Labs và đăng nhập tài khoản của mình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh