Trang chủTin tứcMáy ảnh‘Spirit of Altai’ thực hiện với DJI Air 2S cho thấy vẻ...

Tin liên quan

‘Spirit of Altai’ thực hiện với DJI Air 2S cho thấy vẻ đẹp đáng giá của vùng đất Siberia

Nhà làm phim Vadim Sherbakov đã tạo ra một thước phim trên không ngắn tên là “Spirit of Altai”, thực hiện với DJI Air 2S cho thấy những cảnh quan tuyệt vời của vùng đất Siberia.

Trước khi đại dịch bùng phát, Sherbakov thường du lịch bên ngoài đất nước Nga của mình đến các vùng đất khác để khám phá. Nhưng khi đại dịch nổ ra, ông đã bắt đầu thay đổi góc nhìn sang các vùng đất lân cận hơn bên ngoài cửa nhà của mình. Một trong những nơi gần ông, nằm ở phía tây Siberia nước Nga, nơi đây ông sử dụng Air 2S, sản phẩm drone từ DJI để ghi lại vùng đất nhiều chỏm núi, con sông, cánh rừng và những hồ xanh bát ngát.

Trước đây Sherbakov thường chỉ thấy hình ảnh của vùng đất này mà chưa bao giờ ghé thăm vì quãng đường khá xa, 10 giờ chạy xe từ nhà. Mặc dù vậy thì ông chia sẻ rằng đã lên kế hoạch viếng thăm trước đó và thật sự khi tới đây, vùng đất này đẹp đến kinh ngạc.

Điểm đáng chú ý là khu vực này khá lạ lẫm với Sherbakov, nhưng vì đã quen với các điều kiện quay khắc nghiệt cũng với sức mạnh của Air 2S mà gió mạnh tại khu vực này không ảnh hưởng nhiều. “Tôi đã có 6 ngày khám phá khu vực và không phải ngày nào cũng tốt đẹp, vì thời tiết và mây cực thấp, tôi không thể đi đến 1-2 địa điểm đã lên kế hoạch. Ngoài ra tôi còn bị ốm vào ngày thứ tư và lỡ mất bình minh tuyệt đẹp. Mặc dù vậy thì tôi không buồn lắm vì những gì tôi có được cũng đã rất tuyệt” – Sherbakov chia sẻ.

Ngoài Sherbakov thì trong đoàn còn có 10 người khác nữa cùng tham gia chuyến đi, trong giai đoạn hậu kỳ ông và họ đã cùng nhau tạo ra các âm thanh độc đáo. Qua thước phim này, mặc dù dịch bệnh đã khiến ông không thể đi xa tìm kiếm cảnh quan xa hơn, nhưng cũng đồng thời giúp ông biết được đất nước của mình cũng rất nhiều kì quan tuyệt đẹp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh