Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngSolid Explorer 2.2 - Trình duyệt file hỗ trợ mã hoá, đa...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Solid Explorer 2.2 – Trình duyệt file hỗ trợ mã hoá, đa cửa sổ

Không ít các ứng dụng quản lý file trên Play Store. Nhưng Solid Explorer vẫn được yêu thích nhất, đơn giản vì nó có thiết kế Material hiện đại và dễ dàng sử dụng

Nếu bạn là một người sử dụng nhiều trên mạng, nó cũng cho phép kéo và thả, hỗ trợ khách hàng FPT/WebDAV/SMB, quản lý tập tin thực thi và nhiều cái khác nữa. Solid Explorer vừa được nâng cấp lên phiên bản 2.2, có rất nhiều cái mới thú vị.

Một nâng cấp lớn nhất là tính năng mã hoá tập tin. Solid Explorer cho phép bạn mã hoá bất kì tập tin hay folder nào với dạng AES256. Đồng thời nó cũng giải mã tập tin một cách minh  bach cho người dùng, do đó bạn không phải lo lắng về việc tái mã hoá các tập tin đã mã hoá.  Bạn cũng có thể sử dụng vân tay để mở khoá các tập tin, cũng như đăng nhập để lưu trữ đám mây.

Có thêm một số bổ sung hữu ích khác, như chạy đa cửa sổ hỗ trợ trên Android 7.0, tự động thay đổi giao diện ngày và đêm, tạo shortcuts tại màn hình Homescreen và nhiều tính năng khác nữa. Hiện nay ứng dụng này đang cho phép dùng thử 14 ngày.

Link tải dùng thử: goo.gl/eMNNy8

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh